Tin Tức

07/10/2017

Có một Trung Thu thật ấm áp, thật hoài niệm ở TIS

(TIS) – Vừa qua, toàn thể giáo viên nhân viên cùng các bạn học sinh TIS đã đón một Trung Thu đầy ắp những kỷ niệm khó quên…

Trung Thu năm nay tại TIS khác những năm trước rất nhiều, không khí Trung Thu đã tràn ngập khắp trường từ trước đó hơn một tuần. Với điểm nhấn là những trang trí rực rỡ đầy sắc màu do chính tay các bạn học sinh tự thực hiện, và qua những cuộc thi hết sức vui nhộn, ý nghĩa.

Những tác phẩm tâm huyết chính tay các bạn học sinh thực hiện và trang trí

Ngoài không khí lễ hội, quang cảnh được trang trí rực rỡ thì cũng không thể không kể đến các cuộc thi năm nay, đó là cuộc thi vẽ tranh chủ đề Trung Thu dành cho học sinh tiểu học và mầm non, cuộc thi làm lồng đèn cho học sinh trung học.

Tự tay làm nên những chiếc lồng đèn của mỗi lớp

Sau khi đã làm xong lồng đèn, các bạn còn phải tự thuyết trình về tác phẩm của lớp mình nữa. Mỗi chiếc lồng đèn đều tượng trưng cho một ý nghĩa đằng sau đó, có lớp thuyết trình về sự trong sáng, êm dịu, yên bình, có lớp lại làm những chiếc đèn lồng tượng trưng cho kỷ niệm của cả một tập thể với trường lớp, thầy cô và bạn bè, có lớp lại nói về những hoài bão, hy vọng, ước mơ bay cao bay xa,…

Mỗi chiếc lồng đèn đều ẩn chưa những ý nghĩa sâu xa

Các em nhỏ thì hào hứng nhận quà từ chú Cuội và chị Hằng

Cuối cùng là phần mà có lẽ bạn học sinh nào cũng mong đợi nhất, rước lồng đèn đi phá cỗ, với sự xuất hiện múa lân hoành tráng cùng bàn tiệc bánh kẹo đậm chất truyền thống đã được chuẩn bị kĩ lưỡng.

Ai nấy cũng đều giữ nụ cười thật tươi trên môi, hòa cùng không khí lễ hội

Ở TIS đã có một ngày Trung Thu ấm áp, vui vẻ, đầy ý nghĩa và những kỉ niệm khó quên vậy đó!

SỰ KIỆN TIS, TIN TỨC TIS
About Võ Hải

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.