01/07/2016

Chúc các bạn lớp 12 tự tin vươn xa!

Sáng nay, các bạn học sinh lớp 12 trường Quốc Tế TIS đã bước vào kỳ thi THPT Quốc gia, kỳ thi quan trọng đánh dấu một bước ngoặt trong đời học sinh và đón chờ những thay đổi lớn trong tương lai.

Hơn 1 tháng qua, không khí ở khối lớp 12 rất sôi nổi với các hoạt động học tập của các em học sinh, các thầy cô luôn tích cực ôn bài và động viên các em trong giờ học cũng như trong những hoạt động hàng ngày. Thời gian học và ôn tập của các em được các Thầy Cô quan tâm và theo dõi rất sát sao, mỗi em đều có thời gian riêng để ôn tập với giáo viên bộ môn phụ trách những môn thi mình lựa chọn, các em không cần đến các lớp học thêm mà vẫn đảm bảo lượng kiến thức và được các Thầy Cô giải đáp thắc mắc nhanh chóng trên lớp và cả ngoài giờ. Thành tích học tập và thái độ nghiêm túc của các em năm nay được các Thầy Cô đánh giá rất cao và đặt nhiều niềm kỳ vọng ở sự thành công của các em.

Bên cạnh đó, nhà trường cũng đã thực hiện một chế độ dinh dưỡng và chăm sóc  riêng để các em có được một tinh thần và sức khỏe thật tốt chuẩn bị cho kỳ thi.

12

Việc chuẩn bị tốt chính là một trong những chìa khóa quan trọng để các em đạt được những thành tích tốt. Những kiến thức được tập trung và ôn luyện kỹ càng sẽ tạo nên một tâm thế thoải mái và tự tin khi các em bước vào phòng thi, phát huy được tối đa năng lực của bản thân.

Hãy sẵn sàng một tinh thần thật thoải mái để chinh phục những đỉnh cao phía trước

Chúc các em đạt được những kết quả cao và những thành tích xứng đáng với những nỗ lực của mình!

1

 

 

TIN TỨC TIS
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.