21/11/2015

Ấm áp ngày lễ Nhà Giáo Việt Nam 20-11 tại trường quốc tế TIS

Chiều ngày 19-11, buổi lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam được tổ chức tại trường tiểu học quốc tế  TIS, với sự hiện diện của nhiều đại diện các ban ngành, Ban lãnh đạo nhà trường, Quý phụ huynh, Giáo viên, nhân viên cùng toàn thể các em học sinh đã diễn ra rất trang trọng nhưng cũng vô cùng ấm áp.

Những bông hoa tươi thắm, những lời chúc chân thành cùng những tiết mục văn nghệ rất dễ thương và đầy ý nghĩa đã thể hiện lòng tôn kính và biết ơn của các em học sinh gửi đến những Thầy Cô của mình.

Phát biểu trong buổi lễ, Tiến Sỹ Lê Đức Ánh, hiệu trưởng trường đã nhấn mạnh chủ đề của chuỗi sự kiện 20-11 năm nay là: “ Hãy tôn vinh và hãy xứng đáng”, nhấn mạnh ý nghĩa của việc hãy tôn vinh những giá trị quý báu mà những người Thầy Cô đã dành cho các em học sinh. Bên cạnh đó, Thầy cũng gửi lời nhắn nhủ đến các Thầy Cô hãy luôn hoàn thiện mình để xứng đáng với tình cảm và sự kỳ vọng của các em.

Buổi lễ cũng là dịp nhà trường và các em cùng chia sẻ niềm vui với Thầy hiệu trưởng, với Huân chương lao động hạng 3 Thầy  vừa nhận được cho sự đóng góp to lớn của mình trong sự nghiệp giáo dục Việt Nam.

Chúc mừng Thầy Hiệu Trưởng với Huân Chương Lao Động hạng 3

Giáo viên, nhân viên TIS gửi lời tri ân đến Ban Lãnh Đạo nhà trường

Thuyết trình cho phần thi cắm hoa của các lớp

Những tiết mục dễ thương và sôi động của các em học sinh TIS

Tập thể Giáo viên, nhân viên trường quốc tế TIS cùng chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam

TIN TỨC TIS, Uncategorized
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.