25/02/2017

TIS CONFERENCE 2017 – GIEO HẠT CHO TƯƠNG LAI

Tiếp nối sự thành công trong những năm vừa qua trong việc xây dựng mối quan hệ gắn kết giữa nhà trường và gia đình. Trường Quốc Tế TIS đã tiếp tục xây dựng chuỗi chương trình TIS CONFERENCE 2017 – GIEO HẠT CHO TƯƠNG LAI dành cho các quý Phụ huynh và các em học sinh cùng tham gia chia sẻ và tìm ra giải pháp cho những vấn đề nóng và nan giải trong môi trường giáo dục hiện nay.

Chương trình với sự tham gia của các chuyên gia tâm lý, những chuyên gia về lĩnh vực chăm sóc và nuôi dạy con, những nhà báo, những nghệ sỹ nối tiếng với những tư tưởng tiến bộ và cởi mở như: TS Tâm Lý Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu, Tác giả sách “Con nghĩ đi, Mẹ không biết”, TS Ngô Minh Uy… sẽ chia sẻ những kiến thức chuyên môn cũng như kinh nghiệm của mình cùng Quý Phụ huynh, giúp Phụ huynh để có thể lựa chọn phương pháp phù hợp nhất trong quá trình nuôi dạy con trẻ

Các nội dung sắp tới của TIS CONFERENCE 2017 bao gồm:

• Ngày 13/03/2017: BÁO ĐỘNG BẤT BÌNH ĐẲNG VÀ BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG
  • Ngày 20/03/2017: CÓ NÊN ĐI DU HỌC?
  • Ngày 10/04/2017: CON NGHĨ ĐI – MẸ KHÔNG BIẾT
  • Ngày 08/05/2017: Chọn HỌC TỐT hay GIỎI KỸ NĂNG?

Quý Phụ huynh có thể đăng ký các chương trình qua website http://tis.edu.vn/tisconference/  Hoặc liên hệ văn phòng Trường Quốc Tế TIS

SỰ KIỆN TIS, TIN TỨC TIS