(848) 38 442 345 tisschool@tis.edu.vn

QUÝ PHỤ HUYNH HÃY ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHỌN SỰ KIỆN THAM GIA

HỆ THỐNG GIÁO DỤC PHỔ THÔNG QUỐC TẾ TIS

Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế tis theo đuổi tầm nhìn trở thành một hệ thống trường học xuất sắc, không ngừng lớn mạnh – nơi cung cấp cho học sinh nền tảng học vấn vững chắc

thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế , giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc..

Xem Thêm

TIS CONFERENCE 2017 - GIEO HẠT CHO TƯƠNG LAI

Tiếp nối sự thành công trong những năm vừa qua trong việc xây dựng mối quan hệ gắn kết giữa nhà trường và gia đình. Trường Quốc Tế TIS đã tiếp tục xây dựng chuỗi chương trình TIS CONFERENCE 2017 – GIEO HẠT CHO TƯƠNG LAI dành cho các quý Phụ huynh và các em học sinh cùng tham gia chia sẻ và tìm ra giải pháp cho những vấn đề nóng và nan giải trong môi trường giáo dục hiện nay. Chương trình với sự tham gia của các chuyên gia tâm lý, những chuyên gia về lĩnh vực chăm sóc và nuôi dạy con, những nhà báo, những nghệ sỹ nối tiếng với những tư tưởng tiến bộ và cởi mở như: TS Tâm Lý Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu, Tác giả sách “Con nghĩ đi, Mẹ không biết”, TS Ngô Minh Uy… sẽ chia sẻ những kiến thức chuyên môn cũng như kinh nghiệm của mình cùng Quý Phụ huynh, giúp Phụ huynh để có thể lựa chọn phương pháp phù hợp nhất trong quá trình nuôi dạy con trẻ

Ngoài ra, Quý Phụ huynh còn có thể cùng con tìm hiểu và trải nghiệm môi trường giáo dục tại TIS để có thể có những định hướng phù hợp cho con trẻ trong tương lai.

Xem Thêm

DÁM ƯỚC MƠ

Đừng để ước mơ của con bất ngờ chính bạn. Câu chuyện tự kể về ước mơ của Bé Bảo An. Xem xong bạn sẽ tự hỏi nếu Bảo An làm một Bác sĩ thì sẽ thế nào nhỉ?

HỌ NÓI GÌ VỀ TIS

HỌC BỔNG: VÌ SỰ CỐNG HIẾN

#

Học bổng #VìSựCốngHiến được sự hỗ trợ từ Quỹ Học Bổng Tiếng Anh GEEF và Quỹ Học Bổng Nâng Bước Tài Năng TIS nhằm thể hiện sự tri ân sâu sắc đến nhiều thế hệ Phụ huynh, Học sinh, Giáo viên, Nhân viên đã cùng nhau vun đắp và phát triển TIS gần 20 năm qua. Thông qua sự GIỚI THIỆU từ Quý PH, HS, GVNV TIS và những cựu thành viên TIS thì những con em người thân, bạn bè sẽ được hưởng ngay Học bổng giá trị khi theo học tại TIS.


Xem Thêm

Hình ảnh Sự kiện TIS

Fjords
Sự kiện Mỗi ngày bên con bao nhiêu là đủ ?
Forest
Phụ Huynh tham gia sự kiện TIS Day 2016
Northern Lights
Các bé tham gia 1 hoạt động tại TIS
Mountains
Giao lưu các diễn giả TIS DAY 2016