Tuyển Sinh Trung Học Chương Trình Song Ngữ – Ưu Đãi Lên Đến 2 Tháng Học Phí

Với triết lý giáo dục cá thể hóa trong suốt 25 năm qua, Trường Quốc Tế TIS mang đến giải pháp giáo dục tối ưu, chương trình học được thiết kế phù hợp với năng lực, sở thích, điều kiện của từng học sinh.

Chương trình Song ngữ Trung học tại TIS với các ưu điểm vượt trội:

•  Đầu ra chuẩn IELTS 6.5, học sinh dễ dàng tiếp tục du học hoặc ứng tuyển vào các đại học quốc tế và quốc gia trong nước.
  • 100% nhận học bổng Đại học Mỹ từ các trường đối tác uy tín của TIS.
  •  Lộ trình phát triển cá nhân hóa, chương trình giáo dục toàn diện, song song giữa chương trình của Bộ GD&ĐT và chương trình Quốc tế chuẩn Hoa Kỳ.
  • Bổ sung các định hướng nghề nghiệp, xu hướng mới trong giảng dạy và trải nghiệm cho học sinh.
  •  Nhiều chương trình ngoại khóa đa lĩnh vực, đề cao tiếng nói học sinh và sức khỏe tâm lý học đường.

Lựa chọn TIS để con được phát triển toàn diện và sẵn sàng hội nhập quốc tế. Ba mẹ hãy nhanh tay gọi ngay hotline 𝟎𝟗𝟎𝟐.𝟑𝟏𝟒.𝟏𝟒𝟎 để được tư vấn miễn phí và nhận ưu đãi cho con ngay hôm nay!

TIN TỨC TIS, Uncategorized