12/04/2024

Tú Tài Mỹ – Độc Quyền Chương Trình Bang Connecticut, Hoa Kỳ

Duy nhất tại TIS, học sinh chỉ cần học 2 năm với 18 tín chỉ, học tại Việt Nam nhận bằng Tú Tài Mỹ (American High School Diploma) có giá trị vĩnh viễn và được công nhận trên toàn nước Mỹ.

Từ tháng 5/2022, được Bộ GD&ĐT Việt Nam thông qua, Trường Quốc Tế TIS đã chính thức triển khai chương trình Tú Tài Mỹ. Chương trình mang đến những ưu điểm vượt trội như:

• Đạt Chất Lượng Kiểm Định Giáo Dục

Chương trình Tú Tài Mỹ tại TIS liên kết đào tạo với Trường Trung học Saint Thomas More (STM), đã đạt các kiểm định chất lượng giáo dục nghiêm ngặt chuẩn Hoa Kỳ, bao gồm:

•  Bộ Giáo dục Tiểu bang Connecticut – CSDE
  •  Kiểm định Vùng của Bộ Giáo dục vùng New England
  •  NEASC: Hiệp hội các trường Đại học – Cao đẳng New England
  •  CAIS & NAIS: Hiệp hội các trường tư thục quốc gia
  • Tốt Nghiệp Hệ Song Bằng

Học sinh sau khi hoàn thành chương trình học tập sẽ nhận được bằng Tốt nghiệp THPT Việt Nam song song với bằng Tú Tài Mỹ do trường STM cấp. Bằng tốt nghiệp có giá trị toàn cầu, mở ra thêm nhiều cơ hội học tập cho các em.

• TOP 1 – Học Phí Tốt Nhất Tại Việt Nam

Với mức chi phí thuộc top tốt nhất thị trường hiện nay so với các chương trình tương đương, giúp phụ huynh tiết kiệm từ 3 – 4 tỷ đồng so với chương trình du học THPT trực tiếp tại Mỹ.

Chương trình Tú Tài Mỹ là tấm vé thông hành tuyệt vời mở ra cánh cổng tương lai, giúp các bạn học sinh vững bước trên hành trang vào các trường Đại học TOP đầu trên thế giới.

Ba mẹ hãy liên hệ Fanpage TIS để được tư vấn và nhận những ưu đãi hấp dẫn nhé!

TIN TỨC TIS, Uncategorized