Tin Tức

10/06/2019

Trường Tiểu học Quốc tế TIS: Phương pháp giáo dục cá thể – khai phóng tiềm năng của trẻ

Trường Tiểu học Quốc tế TIS (The International School) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa giữa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.

Phụ huynh hiện nay đang đặc biệt chú tâm & tìm hiểu phương pháp đào tạo cá thể hóa với mong muốn con em mình thực sự được quan tâm đầy đủ, đúng mức và đúng định hướng của gia đình. Đó là khi mong muốn có chương trình riêng cho học sinh khá giỏi, học sinh yếu, kém đặc biệt một môn học hoặc có đam mê riêng với một năng khiếu, kỹ năng hoặc sở thích nào đó… mà nếu học ở môi trường học đại trà sẽ không thể phát huy được hết khả năng và sức học của các em.

Quán quân Hạt Vàng 2018 – Tracy Bảo Thy đạt được học bổng 1 tỷ đồng tại Trường TIS
Nhà trường luôn tạo điều kiện để nuôi dưỡng các tài năng giúp ngày càng phát triển đam mê của các em
Các bé sẽ được tiếp xúc và học hỏi trực tiếp cùng GVNN ở Chương trình Quốc tế
Tạo môi trường tiếng Anh tự nhiên như đang sống và sinh hoạt ở nước ngoài, đồng thời cho các em làm quen tiếng Anh, phát âm và nghe chuẩn ngay từ bé

Phương pháp giáo dục cá thể tại TIS giúp khai phóng tiềm năng của trẻ từ độ tuổi rất nhỏ

Trường Quốc tế TIS cam kết “Tỉ lệ vàng” 2.5 học sinh / 1 GVNV. Đây là một tỉ lệ đặc biệt thấp không chỉ tại Việt Nam. Nhờ vậy, giáo viên có thể quan tâm tới từng em, hướng dẫn các em ôn và làm bài tập ngay tại lớp., giúp các em tiếp thu bài học tốt hơn không bị căng thẳng với việc học thêm và cùng với sự hỗ trợ của việc ứng dụng công nghệ, giúp TIS đưa ra các chương trình phát triển cá thể phù hợp với năng lực, sự hứng thú và triển vọng của từng TIS-ers.

TIN TỨC TIS, Uncategorized
About Võ Hải

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.