Tin Tức

30/08/2018

Trường quốc tế TIS hưởng ứng ngày toàn dân đưa trẻ đến trường

Để đạt được mục tiêu giúp trẻ phát triển toàn diện thì chúng ta cần phải kết hợp hài hoà giữa nuôi dưỡng, chăm sóc sức khoẻ và giáo dục, đó là điều tất yếu. Ngày nay cùng với sự phát triển chung của xã hội, mỗi gia đình đều có cuộc sống đầy đủ, sung túc hơn, trình độ dân trí cũng ngày đựơc nâng cao. Chính vì vậy việc chăm sóc giáo dục trẻ cũng được gia đình và xã hội đặc biệt quan tâm nhiều hơn. Vậy quan tâm như thế nào là đúng mực để cơ thể trẻ khoẻ mạnh, học tốt phát triển cân đối, giao tiếp ứng xử mạnh dạn, tự tin hơn thì trước tiên ta phải có một kiến thức nhất định về cách chăm sóc và nuôi dạy con khoa học với sự kết hợp của Dân tộc và Quốc tế.

Ngày 05 tháng 09 hàng năm được Đảng và Nhà nước chọn là “Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường”, đây là cuộc vận động thường xuyên liên tục và lâu dài. Vì vậy các ban ngành đoàn thể trên toàn quốc và các bậc cha mẹ có trách nhiệm đưa tất cả trẻ 5 tuổi vào lớp mẫu giáo, trẻ 6 tuổi ra lớp 1 và số trẻ phổ cập giáo dục tiểu học đến trường nhằm đảm bảo tiến độ phổ cập giáo dục mầm non, giáo dục tiểu học cũng như THCS và THPT đúng độ tuổi, duy trì số lượng và chất lượng trong suốt năm học, đảm bảo chất lượng ngày một nâng cao.

“Trẻ em như búp trên cành, biết ăn ngủ, biết học hành là ngoan”… Trẻ em là thế hệ tương lai của đất nước, cần được chăm sóc, cần được học tập. Vì vậy, vai trò của giáo dục là hết sức quan trọng. Mùa hè đã kết thúc, và một năm học mới lại đến. Hưởng ứng ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, vào ngày 05/09 tới đây, trường quốc tế TIS xin trân trọng kính mời tất cả Quý phụ huynh và các bạn học sinh tham gia buổi lễ chào mừng năm học 2018-2019 theo thông tin bên dưới:

 

Trường quốc tế TIS hưởng ứng ngày toàn dân đưa trẻ đến trường

  • Thời gian: 07:30 sáng thứ Tư ngày 05 tháng 09 năm 2018
  • Địa điểm: 305 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TPHCM

 

TIN TỨC TIS
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.