Tin Tức

10/04/2019

Trường Quốc tế nội trú TIS – 100% HS có phòng ngủ Nội trú có KTX tại trung tâm HCM

Trường Phổ thông Quốc TIS là Truờng Quốc tế duy nhất có tòa nhà nội trú riêng biệt đạt tiêu chuẩn quốc tế. Học xá TIS gần 20 năm tồn tại đã là nơi sinh hoạt, học tập của học sinh đến từ hơn 40 tỉnh thành của Việt Nam và 1 số học sinh quốc tịch nước ngoài. Học xá TIS cũng là 1 thành tố quan trọng trong chương trình giáo dục cá thể hóa, với nhiệm vụ giúp đỡ mỗi học sinh nội trú vươn tới những mục tiêu cá thể trong chương trình phát triển năng lực riêng biệt của cá nhân mình.

Dịch vụ nội trú TIS luôn đáp ứng các nhu cầu học tập, sinh hoạt, vui chơi giải trí, chăm sóc sức khỏe, chế độ dinh dưỡng…cho các em học sinh TIS và ngày càng nâng cao chất lượng để giúp học sinh nội trú được phát triển toàn diện và được giáo dục tốt nhất trong một môi trường tập thể thân thiện, lành mạnh và an toàn. Đặc biệt, các giờ “Cùng học buổi tối” được sử dụng linh động tùy thuộc vào yêu cầu của thời điểm, mục tiêu học tập của học sinh và mong muốn của học, bao gồm:

– Hoạt động phụ đạo và nâng cao: được tổ chức vào tiết 4 buổi chiều các ngày trong tuần (sau giờ học chính khóa). Đặc biệt, một số học sinh nội trú còn được giáo viên kèm riêng vào giờ truy bài tối các môn Toán, Anh Văn, Hóa. Đối với học sinh khá giỏi, các thầy cô GVBM thường xuyên ra thêm bài tập nâng cao để phát triển năng lực tư duy và kỹ năng sáng tạo của học sinh.

– Hoạt động truy bài tối: Học sinh nội trú học truy bài buổi từ thứ Hai đến thứ 6 và tối Chủ nhật (6 buổi/tuần).

Với môi trường nội trú, mỗi bạn TIS-er sẽ học được cách tự quản lý thời gian theo thời gian biểu đã được nghiên cứu và sắp xếp một cách khoa học, có cân bằng giữa thời gian học tập, sinh hoạt ngoại khóa và nghỉ ngơi phù hợp. Không những thế, sống xa nhà là cách tốt nhất để TIS-ers chúng mình được tự mình chăm lo cho cuộc sống của bản thân. Ngoài việc học được cách tự cân đối chi tiêu, tự giác học tập, chủ động trong sinh hoạt, học sinh nội trú ở TIS sẽ trưởng thành hơn, sống bản lĩnh hơn và học được cách ứng phó với các tình huống tập thể.

TIN TỨC TIS, Uncategorized
About Võ Hải

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.