Tin Tức

31/05/2019

Trường học nội trú 100% HS nội trú và bán trú kí túc xá ở trường

Với mục tiêu đảm bảo công tác vận hành theo mô hình trường học bán trú và nội trú 1 cách khoa học và tạo không gian nghỉ ngơi thư giãn cho học sinh, TIS đầu tư xây dựng theo đúng tiêu chuẩn chất lượng cao với đầy đủ các cơ sở hạ tầng, với máy lạnh và giường tầng cao cấp, khiến giấc ngủ trưa sau giờ học của các TIS-ers nhẹ nhàng và thoải mái.

Khu bán trú & nội trú TIS phân chia thành hai khu vực riêng cho nam và nữ với các tiêu chuẩn sau:
–  Phòng ốc khang trang, an toàn
–  Đầy đủ tiện nghi: máy lạnh, wifi….
–  Khu vực nhà ăn phân chia các cấp học riêng biệt, rộng rãi, thoáng mát…

Đặc biệt ở học sinh nội trú, với phương châm trở thành ngôi nhà thứ 2 của các em học sinh, nội trú trường Quốc Tế TIS không chỉ mang đển một không gian sinh hoạt ấm cúng, thoải mái và tiện nghi cho các em học sinh mà nhà trường còn tổ chức đa dạng các hoạt động dành cho học sinh nội trú nhằm tạo các em có cơ hội học tập, vui chơi, rèn luyện và phát triển toàn diện. Bao gồm các hoạt động truy bài tối, ngoại khóa với các CLB kĩ năng, phát triển thể chất và học tập ngoài thực tế.

Các TIS-ers được chăm sóc với sự yêu thương và trách nhiệm của các thầy cô, từ quản lý nội trú, bảo mẫu, giám thị, giáo viên quản nhiệm có nhiều kinh nghiệm và hiểu rõ tâm lý tuổi trẻ của các em. Ngôi nhà TIS đích thực là trường học nơi “Thầy cô là mẹ là cha, là người dạy dỗ chúng ta nên người”.

TIN TỨC TIS
About Võ Hải

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.