Tin Tức

29/09/2018

Trận thứ 4 giải bóng rổ 3v3 TIS

Trận đấu thứ 4 nằm trong khuôn khổ giải đấu bóng rổ 3v3 TIS là trận đấu diễn ra giữa đội 2B (Phú Quí, Bảo Khanh, Thế Khang) và 3B (Gia Mẫn, Đình Khang, Đình Ân).

Kết thúc trận đấu, đội 3B là đội giành chiến thắng, như vậy, các cầu thủ của đội 3B đã có trong tay 3 điểm đầu tiên sau khi để thua đội 1B trong trận trước. Trong trận đấu ngày mai diễn ra giữa đội 1B và 2B, nếu như đội 2B không thể giành chiến thắng áp đảo thì có nghĩa là các cầu thủ của đội 2B sẽ phải dừng chân trong giải đấu lần này.

Giải bóng rổ 3v3 TIS là giải bóng rổ được tổ chức dành cho học sinh trung học tại trường quốc tế TIS kéo dài từ tháng 09/2018 đến giữa tháng 10/2018. Giải năm nay gồm 6 đội bóng (18 cầu thủ) tham gia thi đấu được chia làm 2 bảng A và B. Các đội của mỗi bảng sẽ đánh vòng tròn, thắng được 3 điểm, hòa 1 điểm và thua 0 điểm, sau đó tìm ra 4 đội có điểm số cao nhất lọt vào vòng Bán Kết. Giải bóng rổ 3v3 TIS đề cao tinh thần thể thao, khuyến khích động viên tất cả các bạn học sinh tham gia các hoạt động thể chất nói chung cũng như bóng rổ nói riêng, tạo ra một sân chơi cạnh tranh lành mạnh, hấp dẫn bên cạnh các giờ học trên lớp.

Mời mọi người cùng xem lại một số hình ảnh trong trận đấu diễn ra sáng nay:

SỰ KIỆN TIS, TIN TỨC TIS
About Võ Hải

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.