Tin Tức

03/10/2018

Trận đấu Bán Kết 1 giải bóng rổ 3v3 TIS

Sáng nay – Thứ Tư (03/10) đã diễn ra trận đấu Bán Kết thứ nhất giữa đội 3A (Minh Nhật, Gia Khiêm, Minh Quang) và đội 3B (Gia Mẫn, Đình Ân, Đình Khang).

Trận đấu đã diễn ra hết sức gay cấn và kịch liệt, ở hiệp đầu tiên, đội 3B đã vươn lên dẫn trước khá xa, nhưng thể lực lại là điều mà các cầu thủ không có đủ dẫn đến việc bị lội ngược dòng trước đội 3A với tỉ số 16-25. Như vậy, đội đầu tiên lọt vào vòng Chung Kết chính là đội 3A với 3 cầu thủ: Minh Nhật, Gia Khiêm và Minh Quang.

Hãy cùng chờ xem đối thủ của đội 3A trong trân Chung Kết sẽ là ai. Trận Bán Kết 2 diễn ra vào ngày mai (04/10) giữa 2 đội: 2A (Xuân Hồng, Quốc Huy, Đăng Nguyên) và 1B (Đức Minh, Quốc Đại, Trung Nghĩa). Mời mọi người có mặt tại lầu 6 TIS vào lúc 08:50 sáng mai để cổ vũ cho các cầu thủ nhé.

Giải bóng rổ 3v3 TIS là giải bóng rổ được tổ chức dành cho học sinh trung học tại trường quốc tế TIS kéo dài từ tháng 09/2018 đến giữa tháng 10/2018. Giải năm nay gồm 6 đội bóng (18 cầu thủ) tham gia thi đấu được chia làm 2 bảng A và B. Các đội của mỗi bảng sẽ đánh vòng tròn, thắng được 3 điểm, hòa 1 điểm và thua 0 điểm, sau đó tìm ra 4 đội có điểm số cao nhất lọt vào vòng Bán Kết. Giải bóng rổ 3v3 TIS đề cao tinh thần thể thao, khuyến khích động viên tất cả các bạn học sinh tham gia các hoạt động thể chất nói chung cũng như bóng rổ nói riêng, tạo ra một sân chơi cạnh tranh lành mạnh, hấp dẫn bên cạnh các giờ học trên lớp.

Mời mọi người cùng xem lại một số hình ảnh trong trận đấu diễn ra sáng nay:

Cầu thủ Gia Khiêm ăn mừng sau khi có một pha ném 3 điểm xuất sắc

Các cầu thủ quyết liệt tranh bóng trong khu vực dưới bảng rổ

Quyết không cho đối phương có cơ hội tấn công

SỰ KIỆN TIS, TIN TỨC TIS , , ,
About Võ Hải

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.