05/04/2016

Tổng kết 30 ngày chương trình tặng sách thư viện

Sau hơn 1 tháng phát động chương trình tặng sách, thư viện trường Quốc Tế TIS đã nhận được hàng trăm đầu sách phong phú như: sách phổ biến kiến thức khoa học, truyện tranh, tâm lý giáo dục, kỹ năng thực hành xã hội, truyện văn học, sách học ngoại ngữ, tin học và các loại sách tham khảo… Và các em học sinh tiểu học đã là đơn vị quyên góp sách nhiều và sớm nhất cho chương trình.

Nhà trường rất vui vì sau khi chương trình phát động, thư viện không chỉ nhận được những quyển sách quyên góp mà không khí thư viện cũng trở nên sôi nổi hơn khi các em học sinh thường xuyên đến đây để đọc và trao đổi sách, tổ chức những hoạt động hội nhóm để học tập và nghiên cứu sau những giờ học.

Chương trình tặng sách, báo cho thư viện là một trong những hoạt động trường Quốc Tế TIS xây dựng nhằm khơi gợi niềm yêu thích đọc sách và truyền tải văn hóa đọc trong thời đại mà công nghệ đang chiếm hầu hết sự quan tâm của các bạn trẻ. Bên cạnh đó chương trình cũng nhằm mục đích tạo thói quen tốt cho các em học sinh trong việc chia sẻ nguồn kiến thức, dữ liệu thông tin bổ ích và đề cao tính nhân văn trong thời kỳ hội nhập.

Nhà trường một lần nữa xin chân thành cảm ơn các em học sinh, giáo viên, nhân viên và Quý Phụ huynh đã nhiệt tình ủng hộ cho chương trình

Quý vị vui lòng liên hệ thư viện trường Quốc Tế TIS để trao tặng sách và tiếp tục ủng hộ cho chương trình.
thu vien tis

TIN TỨC TIS
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.