19/12/2023

[Winter Care] TISers Trình Diễn Âm Nhạc Tại TIS Christmas Show Gây Quỹ Từ Thiện

𝐓𝐈𝐒 𝐂𝐡𝐫𝐢𝐬𝐭𝐦𝐚𝐬 𝐒𝐡𝐨𝐰 là hoạt động nằm trong dự án thiện nguyện 𝐖𝐈𝐍𝐓𝐄𝐑 𝐂𝐀𝐑𝐄 – SƯỞI ẤM TÂM HỒN trong mùa Giáng Sinh năm nay. Với những giai điệu vô cùng sôi động, đáng yêu được thể hiện bởi chính các bạn học sinh và giáo viên của Trường Quốc Tế TIS, Minishow chắc hẳn đã mang không khí Giáng Sinh tràn ngập trong lòng khán giả.

Trường Quốc Tế TIS xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý Phụ huynh và các TISers vì sự góp mặt cũng như ủng hộ quyên góp cho các em nhỏ ở Mái ấm Chúc Từ trong Minishow vừa qua. Sự quan tâm và hỗ trợ của quý vị chính là món quà to lớn dành cho các bạn nhỏ nơi đây.

TIS mong rằng Dự án thiện nguyện 𝐖𝐈𝐍𝐓𝐄𝐑 𝐂𝐀𝐑𝐄 – SƯỞI ẤM TÂM HỒN sẽ trở thành cánh cửa giúp các em nhỏ nơi mái ấm chạm được đến niềm vui Giáng Sinh. Để làm được điều đó, chúng mình vẫn cần sự đồng hành và sẻ chia yêu thương đến từ quý Mạnh thường quân. Mọi sự hỗ trợ về hiện vật và hiện kim sẽ được chuyển đến các em ở Mái ấm Chúc Từ trong ngày 25/12/2023.

SỰ KIỆN TIS, TIN TỨC TIS, Uncategorized