Tin Tức

12/01/2019

Tis-ers dã ngoại học tập với chủ đề Khoa học

Ngày 11/01/2019, các Tis-es khối trung học đã có dịp tham gia chuyến dã ngoại tại Thảo Cầm Viên Sài Gòn theo các chủ đề của môn Khoa Học trong tháng. Theo hành trình của chuyến đi, các bạn được tham quan, tìm hiểu về thế giới động thực vật. Trải nghiệm thực tế này đã giúp Tisers được giải đáp những vấn đề lý thú về tự nhiên vô cùng bổ ích.

Trong khi các học sinh lớp 6 tìm hiểu về chủ đề “Nền móng của thực vật và sự sinh sản thực vật” thì lớp 7 lại được học tập về chủ đề “Khám phá thế giới động vật không xương sống và Khám phá thế có xương sống; đa dạng sinh học các lớp cá, lưỡng cư, bò sát; vẻ đẹp của các loài chim và tìm hiểu về các loài thú tại Thảo Cầm Viên”. Các học sinh lớp 11 được học về chủ đề “Giải mã những hoạt động kỳ thú của động vật”. Nơi sinh sống của các động thực vật và quá trình sinh sản của động vật với không gian rộng lớn, trong lành cùng với hệ động thực vật đa dạng, đầy màu sắc của Thảo Cầm Viên Sài Gòn đã mang lại cho các em học sinh những giờ phút học mà chơi thư giãn và thú vị.

Kết thúc buổi dã ngoại, các bạn còn được chơi những trò chơi cảm giác mạnh để giải tỏa mệt mỏi sau những phút giây học tập.

Tiếp cận kiến thức khoa học và tự nhiên thông qua trải nghiệm thực tế luôn được trường Quốc tế TIS chú trọng. Những hoạt động này không chỉ giúp các Tis-ers hiểu và nắm rõ hơn được bài học mà còn tạo động lực cho đam mê tìm tòi, khám phá của các bạn. Nhờ việc quan sát, phân tích từ thực tế mà Tis-ers đã có cơ hội để phát triển kỹ năng tìm kiếm thông tin, làm việc nhóm, tư duy khoa học và nâng cao khả năng phản ứng trước các tình huống. Vì vậy, việc học tập gắn liền với việc đi tìm bản chất của khoa học là mục tiêu lớn mà trường TIS rất quan tâm.

Và hơn hết, chính những trải nghiệm khoa học thực tế giúp các Tis-ers hình thành nên tình yêu về thế giới xung quanh dựa trên nhận thức về tri thức, hun đúc cho những hành vi và thái độ tốt trong cuộc sống. Đây là hành trang quan trọng để tạo đà trở thành những công dân toàn cầu mà tất cả các Tis-ers đang hướng tới.

Cùng nhìn lại những trải nghiệm vui vẻ của Tis-ers nhé!

 

 

 

 

 

 

 

HÌNH ẢNH VÀ VIDEO TIS, TIN TỨC TIS
About Võ Hải

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.