Tin Tức

04/01/2017

TIS TRAO 15 SUẤT HB: VÌ SỰ CỐNG HIẾN

TIS TRAO 15 SUẤT HB: VÌ SỰ CỐNG HIẾN
Học bổng #VìSựCốngHiến được sự hỗ trợ từ Quỹ Học Bổng Tiếng Anh GEEF và Quỹ Học Bổng Nâng Bước Tài Năng TIS nhằm thể hiện sự tri ân sâu sắc đến nhiều thế hệ Phụ huynh, Học sinh, Giáo viên, Nhân viên đã cùng nhau vun đắp và phát triển TIS gần 20 năm qua. Thông qua sự GIỚI THIỆU từ Quý PH, HS, GVNV TIS và những cựu thành viên TIS thì những con em người thân, bạn bè sẽ được hưởng ngay Học bổng giá trị khi theo học tại TIS.

 1. CÁC MỨC HỌCBỔNG:
 • TẶNG 5 SUẤT HỌC BỔNG TƯƠNG ĐƯƠNG 50% HỌC PHÍ TRONG 5NĂM (3 KỲ HỌC), MIỄN PHÍ THAM GIA 1 CLB SỞ THÍCH TRONG 1.5 NĂM (không bao gồm hđ ngoại khóa Bóng đá, Cầu lông, Bơi lội) cho học sinh đạt kết quả học tập từ HS GIỎI của học kỳ II năm học 2015-2016 (và HKI năm học 2016-2017 đạt từ HS tiên tiến) hoặc HK I năm học 2016-2017 đạt HS giỏi hoặc đoạt giải cấp tỉnh trở lên hoặc CÓ TRÌNH ĐỘ TIẾNG ANH GIỎI (thông qua các chứng chỉ đã đạt được) và đánh giá qua điểm bài thi và phỏng vấn tại TIS.
 • TẶNG 10 SUẤT HỌC BỔNG TƯƠNG ĐƯƠNG 30% HỌC PHÍ TRONG 1 NĂM (2 KỲ HỌC), MIỄN PHÍ THAM GIA 1 CLB SỞ THÍCH TRONG 1 NĂM (không bao gồm hđ ngoại khóa Bóng đá, Cầu lông, Bơi lội) cho học sinh từ thứ 6 đạt tiêu chí của HB loại 1 hoặc HS đạt kết quả học tập từ HS KHÁ của học kỳ II năm học 2015-2016 (và HK I năm học 2016-2017) hoặc CÓ TRÌNH ĐỘ TIẾNG ANH KHÁ, đánh giá qua điểm bài thi và phỏng vấn tại TIS.
 • Những học sinh còn lại thì được MIỄN PHÍ THAM GIA 1 CLB SỞ THÍCH TRONG 1 NĂM (không bao gồm hđ ngoại khóa Bóng đá, Cầu lông, Bơi lội).
 1. QUÀ TẶNG TRI ÂN ĐẶC BIỆT:
 • Bên cạnh trao tặng các suất Học bổng cho HS mới được giới thiệu thì NGƯỜI GIỚI THIỆU sẽ được tặng ngay 1 iPhone 7 32GB như một món quà thể hiện sự trân trọng từ TIS đối với những đóng góp của Người giới thiệu trong sự phát triển của TIS.
 1. NHỮNG ĐIỀU LƯU Ý:
 • Chương trình diễn ra từ ngày 1/1/17 – 30/4/2017.
 • Các tài năng đoạt giải của các cuộc thi tài năng KHÔNG nằm trong nhóm được hưởng Học bổng theo chính sách này.
 • Điều kiện áp dụng chương trình: HS mới phải đóng toàn bộ học phí của Học kỳ II năm học 2016-2017 và Học phí cả năm học 2017-2018.
 • HS đã đóng tiền và chính thức nhập học tại TIS ngay trong HỌC KỲ II/2016.
 • Học Bổng chỉ được ÁP DỤNG TRÊN HỌC PHÍ của TIS. KHÔNG bao gồm các chi phí khác mà Học sinh phải đóng trong suốt năm học.
 • Không áp dụng chung với các chính sách khác đang triển khai. Phụ huynh được chọn áp dụng theo chương trình này hoặc các chương trình khác của TIS.

 

TIN TỨC TIS
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.