Tin Tức

10/04/2019

TIS đồng hành cùng ngày hội tư vấn hướng nghiệp cho học sinh lớp 9

Đối với các em học sinh lớp 9 chuẩn bị sang cấp 3, kỳ thi tuyển sinh lớp 10 là mục tiêu phấn đấu trong nhiều năm học. Do vậy, không chỉ học sinh cần có sự chuẩn bị cấp thiết ngay từ bây giờ mà Phụ huynh cũng phải cập nhật các thông tin về kỳ thi quan trọng này.

Để dự tuyển, học sinh phải tốt nghiệp THCS năm học 2018-2019 và xếp loại tốt nghiệp từ khá trở lên; xếp loại hạnh kiểm, học lực cả năm học của các lớp 6,7,8,9 từ khá trở lên. Thí sinh sẽ thi 4 môn: Văn, Toán, Ngoại ngữ và môn chuyên vào ngày 2 và 3-6-2019. Đề thi ra theo hình thức tự luận. Riêng đề thi môn tiếng Anh được áp dụng cả hai hình thức tự luận và trắc nghiệm khách quan.

Với mong muốn đưa thông tin tuyển sinh cũng như trợ giúp Phụ huynh và học sinh trong việc hướng học, hướng nghề và hướng trường. Trường Quốc tế TIS sẽ tham gia ĐỒNG HÀNH CÙNG ngày hội tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp và phân luồng cho học sinh sau THCS do Sở Giáo dục và Đào tạo TPHCM phối hợp với báo Giáo dục tổ chức vào 7:00AM ngày 13.04.2019 tại Quận 12 –TP.HCM. Chương trình này không chỉ cung cấp thông tin tuyển sinh mà còn đi sâu giải quyết trực tiếp các băn khoăn về chỉ tiêu, nguyện vọng, chính sách, cơ sở vật chất, y tế… đến PHHS. Hãy đến và tham quan gian hàng của trường Quốc Tế TIS các bạn nhé, sẽ có nhiều điều bất ngờ đang chờ đón các bạn đó.

TIN TỨC TIS, Uncategorized
About Võ Hải

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.