10/03/2016

TIS chúc mừng Lena Quỳnh Anh vào bán kết Vietnam’s Got Talent

Bé Hoàng Kim Quỳnh Anh (hiện là học sinh lớp 7 trường Quốc Tế TIS) được đánh giá là một trong những thí sinh nhí có giọng ca sáng nhất ở vòng loại chương trình Vietnam’s got talent 2016” sau khi làm khán giả và ban giám khảo sửng sốt với giọng ca của mình qua ca khúc Cô gái vót chông (Sáng tác Hoàng Hiệp), em đã dành chiếc vé vào bán kết cuộc thi năm nay.

Mặc dù có năng khiếu bẩm sinh trong việc ca hát nhưng để có thể đạt được thành công như ngày hôm nay Quỳnh Anh đã bỏ không ít công sức trong công việc luyện tập và hoàn thiện bản thân cùng với sự hỗ trợ hết mình từ phía gia đình và nhà trường. Giọng ca của Quỳnh Anh đã được ban giám khảo và người hâm mộ đánh giá là có một sự tiến bộ lớn sau cuộc thi Giọng hát Việt nhí 2014.

Chúc mừng Lena Quỳnh Anh đã bước vào vòng bán kết cuộc thi Tìm kiếm tài năng Việt Nam 2

Nhà trường và toàn thể các bạn học sinh TIS xin chúc mừng bé Quỳnh Anh và mong em sẽ thành công hơn nữa bằng chính khả năng và đam mê của mình. Thầy Cô và các bạn sẽ luôn ủng hộ và bên cạnh em trong những chặng đường tiếp theo.

Mọi người hãy tiếp tục ủng hộ em trong vòng bán kết 1 lúc 21h15 thứ 6 tuần này trên kênh VTV3 các bạn nhé!

 

TIN TỨC TIS
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.