Tin Tức

19/05/2018

TIS chào đón các thiên thần nhỏ – Lớp Suika Trường Mầm non Mỉm Cười

Vào ngày 17 tháng 05 năm 2018, các em học sinh khối Trường Mầm non Mỉm Cười đã có chuyến ghé thăm và tham quan môi trường học tập quốc tế tại hệ thống Trường Quốc tế TIS.

 

Chuyến tham quan đã giúp các em làm quen và bổ sung thêm các kỹ năng để chuẩn bị vào lớp 1. Đầu tiên, các em được các giáo viên hướng dẫn tham quan khuôn viên trường, các phòng học và các phòng chức năng.

 

 Các bé tham quan nhà ăn của Trường TIS

Các bé vô cùng hào hứng khi được tham dự giờ học quốc tế cùng các anh chị lớp 1. Một lớp học với mọi thứ vô cùng mới lạ, từ cách bài trí phòng học đến bàn ghế, sách vở, đồ dùng đều đẹp đẽ và xinh xắn.

Các bạn nhỏ dù tò mò nhưng vẫn không quên xếp hàng ngay ngắn vào lớp

Các em lớp Suika cùng trải nghiệm giờ học quốc tế cùng Ms. Trang

Cuộc hành trình đã đưa các bạn đến nhiều nơi. Nhưng dù đến bất kỳ đâu, các bạn nhỏ lớp Suika vẫn luôn nhớ chào hỏi thầy cô và các anh chị mà mình gặp trên đường; đi lại nhẹ nhàng để không gây tiếng ồn; luôn có ý thức xếp hàng và không tự ý ra khỏi hàng.

Đến thư viện, các bé rất thích thú được chọn và xem những quyển sách, truyện tranh rất dễ thương và đẹp mắt. Ngoài ra, các bạn nhỏ được trở thành học sinh lớp 1, được trò chuyện với cô giáo dạy lớp 1 qua phần hướng dẫn đọc sách và giờ học kể chuyện.

Các bé say mê xem những cuốn sách chính tay các em chọn

Các bé chăm chú nghe cô giáo kể chuyện và giới thiệu sách hay

Các bé hăng hái giơ tay trả lởi các câu hỏi của cô giáo cùng những phần quà đẹp mắt

 

 

 Học sinh TIS và các bạn nhỏ cùng làm dancer nhí

Trường Mầm non Mỉm Cười gửi tặng những món quà nhỏ đến các học sinh lớp 1

Các bạn nhỏ cùng quý thầy cô chụp ảnh lưu niệm

Chuyến tham quan kết thúc với những trải nghiệm thú vị cùng những kỷ niệm tràn đầy yêu thương mà các bạn nhỏ mãi không quên. Trường Quốc tế TIS luôn hi vọng được chào đón những thiên thần nhỏ trong tương lai.

 

TIN TỨC TIS
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.