Tin Tức

04/05/2018

THƯ MỜI : Tham gia buổi tọa đàm

THƯ MỜI

V/v: Tham gia buổi tọa đàm

Chủ đề: “Phương pháp giáo dục trẻ thành công,

bài học từ một số nước tiên tiến trên thế giới”

 

 Kính gửi: Quý Phụ huynh TIS

Các quốc gia với nhiều nền văn hóa khác nhau đều có cách nuôi dạy con khác nhau. Tuy nhiên, các phương pháp dạy con của các quốc gia ấy có gì đặc biệt để đất nước họ phát triển vượt bật như Nhật, Mỹ hoặc Do Thái – dân tộc thông minh nhất thế giới.

Với mong muốn cùng Quý Phụ huynh xây dựng môi trường giáo dục ngày càng hoàn thiện, Trường Quốc Tế TIS tổ chức buổi tọa đàm về chủ đề: “Phương pháp giáo dục trẻ thành công, bài học từ một số nước tiên tiến trên thế giới” với sự chia sẻ của P.GS – TS HUỲNH VĂN SƠN – Phó Hiệu Trưởng Trường ĐHSP TPHCM, Phó Chủ tịch Hội Tâm lý học Xã Hội VN.

 

THÔNG TIN CHI TIẾT

  • Thời gian: 7h15 – 8h30 thứ Hai, ngày 7 tháng 5 năm 2018
  • Địa điểm: Hội trường lầu 5 Trường Quốc Tế TIS

(305 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 10, Quận Phú Nhuận)

Rất mong Quý Phụ huynh dành thời gian đến tham gia cùng trao đổi về những kiến thức chuyên môn cũng như kinh nghiệm giáo dục để có thể lựa chọn được cho mình những phương pháp dạy con phù hợp với mỗi gia đình.

Trân trọng.          

Trường Quốc Tế TIS

       Hiệu trưởng

    

                                                                          

LÊ ĐỨC ÁNH

 

TIN TỨC TIS
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.