23/10/2018

Thư mời tham dự TIS Halloween 2018

THƯ MỜI

Tham gia TIS Halloween 2018

Kính gửi: Quý phụ huynh và học sinh trường quốc tế TIS

Lễ hội Halloween ngày nay bắt nguồn từ dân tộc Celt, là một dân tộc sống cách đây hơn 2000 năm trước. Dân tộc Celt tin rằng Samhain cho phép những linh hồn người chết được trở về nhà trên trần gian vào đêm hôm đó. Chính vì thế Halloween trở thành dịp để các linh hồn trở về thế gian tìm kiếm thân xác để hồi sinh và cũng là một lễ hội mang màu sắc huyền bí, ma mị và đầy màu sắc.

Nhằm tạo điều kiện cho các em học sinh có buổi giao lưu và một sân chơi thú vị trong mùa Halloween 2018, Trường Quốc Tế TIS kính mời quý Phụ huynh cùng các em học sinh đến tham dự đêm hội Halloween được tổ chức bởi các em Hội đồng học sinh của trường Quốc Tế TIS.

Hãy đến tham quan và khám phá cùng trường Quốc Tế TIS, một đêm đầy thú vị, bất ngờ và không kém phần kinh hoàng tại “Bệnh Viện Ma”  đang chờ đón quý vị.

1. THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM:
  • 17h00 – 21h30, ngày 26/10/2018
  • Tại trường Quốc Tế TIS, 305 Nguyễn Trọng Tuyển, phường 10, quận Phú Nhuận, TP.HCM
  1. NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH:
  • Mê cung kinh hoàng: 17h00 – 19h30
  • Đêm hội ma: 19h30 – 20h30
  • Lễ hội âm nhạc điện tử EDM: 20h30 – 21h30

Rất hân hạnh được đón tiếp quý phụ huynh và các bạn học sinh cũng như toàn thể GVNV TIS trong đêm hội Halloween 2018 đầy ly kì và rùng rợn.

SỰ KIỆN TIS, TIN TỨC TIS