Tin Tức

25/05/2018

THƯ MỜI THAM DỰ LỄ TỔNG KẾT MỪNG-CÔNG NĂM HỌC 2017-2018

Kính gừi Quý Phụ huynh, Học sinh và GVNV Trường Quốc Tế TIS

Năm học 2017-2018 đã kết thúc, Buổi lễ tổng kết-mừng công là dịp để tập thể thầy trò trường TIS cùng nhìn lại những chặng đường đã qua, những cột mốc đáng nhớ của năm học 2017 – 2018 và khen thương cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác dạy và học của trường TIS.

Đặc biệt hơn, “Lễ Tri ân và Trưởng thành” của học sinh khối 12 cũng sẽ được diễn ra long trọng để tạm biệt một thế hệ học trò xuất sắc nữa của TIS. Lễ Tri ân và Trưởng thành năm nay được các bạn học sinh khối 12 chuẩn bị rất chu đáo và trang trong. Những đóa hoa dâng lên quý thầy cô, quý phụ huynh, giai điệu ngọt ngào của những tiết mục văn nghệ đã làm buổi lễ trở nên đậm chất yêu thương.

Trường Quốc Tế TIS xin trân trọng kính mời Quý Phụ Huynh, Học sinh và tất cả GVNV cùng đến tham dự buổi lễ Tổng kết- Mừng công năm học 2017-2018 và Lễ Tri ân – Trưởng thành Lớp 12.

–          Thời gian: 07h:30 – 11h:30 thứ Bảy ngày 26 tháng 5 năm 2018

–          Địa điểm: 272 Võ Thị Sáu, Phường 7, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

Sự có mặt của Quý vị là sự thể hiện tinh thần trách nhiệm, là niềm vinh hạnh và góp phần vào sự thành công chung của Nhà trường trong quá trình giáo dục và đào tạo con em chúng ta.

Trân trọng,

Văn Phòng Trung Học TIS

—————————————————————————————

The International School – TIS
305 Nguyen Trong Tuyen St., Ward 10, Phu Nhuan Dist., HCMC
Tel: (84.28) 3844 2345
www.tis.edu.vn

​www.facebook.com/TruongquocteTIS

— Chất lượng giáo dục hàng đầu từ sự quan tâm cá thể số 1 Việt Nam —

 

TIN TỨC TIS
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.