10/12/2018

THƯ MỜI THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH “SOI VÂN TAY, ĐOÁN TÀI CỦA BÉ”

THE INTERNATIONAL SCHOOL

305 Nguyen Trong Tuyen St., W.10, Phu Nhuan Dist., HCMC

Tel: (84.28) 3844 2345   Fax: (84.28) 3845.2678

Email: TISschool@tis.edu.vn;      Website: www.tis.edu.vn

THƯ MỜI THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH

“SOI VÂN TAY, ĐOÁN TÀI CỦA BÉ”

Kính gửi: Quý phụ huynh và các em học sinh trường Phổ thông Quốc tế TIS,

Khám phá tài năng tiềm ẩn của các con luôn là chủ đề khiến phụ huynh chúng ta quan tâm và băn khoăn. Không ít người trong chúng ta đã tìm cách để phát hiện ra những ưu điểm nổi trội hay thiên hướng của con mình để phát triển và bồi dưỡng. Một số công bố khoa học đã chứng minh não bộ và vân tay có mối quan hệ mật thiết với nhau. Thông qua việc sinh trắc vân tay, có thể gợi mở ra nhiều đường hướng mới trong việc tìm hiểu những khả năng tiềm ẩn của não bộ.

Với hy vọng sẽ góp một phần, đồng hành cùng quý phụ huynh trong quá trình tìm hiểu và định hướng tiềm năng của con mình, trường TIS kính mời quý phụ huynh và các em học sinh tham gia chương trình “Soi vân tay, đoán tài của bé”. Đây là chương trình hoàn toàn miễn phí, đem đến cơ hội trải nghiệm sinh trắc vân tay cho các bé từ 3 đến 11 tuổi.

Sự hiện diện của quý phụ huynh sẽ làm nên sự thành công lớn của chương trình.

1. THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM:
  • 08h00 – 11h00, ngày 15/12/2018
  • Tại trường Quốc Tế TIS, 305 Nguyễn Trọng Tuyển, phường 10, quận Phú Nhuận, TP.HCM
  1. NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH:
  • 8h00 – 9h00: Chuyên gia chia sẻ về tính khoa học của sinh trắc vân tay trong việc khám phá tài năng tiềm ẩn của bé.
  • 9h00 – 11h00: Trải nghiệm sinh trắc vân tay cho các bé 3 – 11 tuổi.

Rất hân hạnh được đón tiếp quý phụ huynh cùng các em học sinh trường Phổ thông Quốc tế TIS.

Ts. Lê Đức Ánh

SỰ KIỆN TIS, TIN TỨC TIS