14/12/2023

“The Loving Socks” – Rực Rỡ Sắc Màu Giáng Sinh

Giáng Sinh – Thời điểm để kết nối, chia sẻ yêu thương và tạo ra những khoảnh khắc ý nghĩa. Trong không khí tràn ngập ánh đèn lung linh, “The Loving Socks” sẽ là dịp để TISers Tiểu học thể hiện sự sáng tạo và lòng yêu thương của mình.
Không biết từ bao giờ chiếc tất đã trở thành một trong những biểu tượng của ngày Giáng Sinh. Những chiếc tất là món quà độc đáo, như trao gửi sự ấm áp, những lời yêu thương và mang tới phước lành cho người nhận.
Bằng cách tự tay khâu và trang trí tất, học sinh không chỉ tạo ra một sản phẩm thủ công độc đáo mà còn tăng cường khả năng sáng tạo. TIS tin rằng mỗi đứa trẻ là một nghệ sĩ tiềm ẩn. Hoạt động “The Loving Socks” sẽ mang đến không gian để TISers thể hiện tài năng và cá nhân hóa chiếc tất theo sở thích và ước mơ của mình.
Cùng TIS ngắm nhìn những chiếc tất do tự tay TISers Tiểu học làm nhé!
TIN TỨC TIS, Uncategorized