Tin Tức

23/10/2019

SPELLING BEE by TIS 2019 – NHỮNG GƯƠNG MẶT ĐẦU TIÊN CỦA VÒNG CHUNG KẾT ĐÃ LỘ DIỆN

Sau lượt thi đầu tiên tại các trường đăng ký, lượt thi thứ 2 của vòng sơ loại cuộc thi SPELLING BEE by TIS 2019 đã diễn ra hết sức sôi nổi vào ngày 19/10 vừa qua tại trường Quốc tế TIS. Thí sinh tham gia dự thi được chia làm 2 bảng và trải qua 3 lượt thi của vòng sơ loại để đến với vòng chung kết sẽ được tổ chức vào ngày 02/11 tới đây.

Spelling Bee là cuộc thi Đánh vần Tiếng Anh dành cho các con học sinh khối 2, 3, 4, 5. Trải qua các vòng sơ loại, danh sách những thí sinh xuất sắc đầu tiên đã vượt qua hơn 400 thí sinh đến từ các trường khác nhau để lọt vào vòng chung kết đã được công bố. Cuộc thi đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các bạn nhỏ yêu thích Tiếng Anh, giúp các con củng cố vốn từ vựng và từng bước hoàn thiện cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, đồng thời nâng cao khả năng thực hành về ngôn ngữ, tự tin đứng trước đám đông. 

Sau một ngày thi đấu đầy kịch tính, vòng sơ loại đã kết thúc thành công tốt đẹp. Các con đã chứng tỏ bản lĩnh thi đấu cũng như vốn từ vựng Tiếng Anh phong phú. Bên cạnh những niềm vui của các thí sinh giành chiến thắng thì cũng có cả những giọt nước mắt tiếc nuối nhưng đó là một lần tập dượt để các con đánh giá khả năng của bản thân và đặt ra những mục tiêu mới trong các giai đoạn tiếp theo. 

Xin chúc mừng các thí sinh xuất sắc đã có mặt tại vòng chung kết. Hãy thường xuyên ôn luyện để sẵn sàng vượt qua các thử thách tiếp theo của cuộc thi nhé!

TIN TỨC TIS
About Võ Hải

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.