Phát Động Cuộc Thi Vườn Ươm – TIS Incubator: Tìm Kiếm Tài Năng Nghệ Thuật

Chương trình tìm kiếm và ươm mầm tài năng nghệ thuật dành riêng cho các học sinh từ 5 đến 15 tuổi.

“VƯỜN ƯƠM” – Lấy hình tượng vườn cây, nơi ươm dưỡng những hạt mầm để làm chủ đề chính cho cuộc thi. TIS tin rằng mỗi học sinh đều mang trong mình tài năng riêng biệt. Mỗi học sinh như một mầm cây. Cuộc thi là một vườn cây đa sắc màu, nơi gieo và nuôi dưỡng những “hạt mầm tài năng” để chúng phát triển toàn diện.

“𝐕𝐮̛𝐨̛̀𝐧 𝐔̛𝐨̛𝐦 𝐍𝐠𝐡𝐞̣̂ 𝐓𝐡𝐮𝐚̣̂𝐭” tiền thân là “TIS Hạt Vàng” đã tổ chức 3 mùa thành công rực rỡ. Mùa 4 lần này là phiên bản đặc biệt nhất từ trước đến nay – đánh dấu Kỷ niệm 25 năm TIS có mặt tại TP.HCM.

Mùa 4 chính là dịp để chúng ta thử sức với đam mê nghệ thuật đa dạng, là cơ hội giao lưu, phát triển kỹ năng và thể hiện năng khiếu của mình trên các lĩnh vực: hát, múa, nhạc cụ, diễn kịch.

• Đối tượng tham gia:

Tất cả các bạn học sinh có độ tuổi từ 5-15 tuổi tại TP.HCM và các tỉnh lân cận.

• Hình thức dự thi: Online hoặc Casting trực tiếp

Các thí sinh tham gia biểu diễn các tiết mục thể hiện tài năng trong các nhóm gồm: Ca hát, Múa, Đàn, Kịch, Vẽ tranh biểu diễn…

• Cách thức đăng ký: Tại website: https://tis.edu.vn/vuonuom/nghethuat/
  • Thời hạn đăng ký tham gia Vòng Sơ Loại: đến hết 𝟏𝟕𝐡𝟎𝟎 𝐧𝐠𝐚̀𝐲 𝟎𝟔/𝟎𝟒/𝟐𝟎𝟐𝟒.

Cuộc thi còn có rất nhiều giải thưởng hấp dẫn LÊN ĐẾN 2 TỶ ĐỒNG dành cho các tiết mục xuất sắc đang chờ đón các bạn.

Còn chần chờ gì nữa, nhanh tay đăng ký tham gia ngay!

SỰ KIỆN TIS, TIN TỨC TIS, Uncategorized