29/06/2020

ONG NHỎ GHÉ THĂM TRƯỜNG TIS

Ngày 23/06/2020 vừa qua, các bạn nhỏ trường mầm non Bé Ong Sài Gòn đã có một chuyến ghé thăm vô cùng thú vị tại TIS.

(Hình ảnh các bạn nhỏ hào hứng khi đến với TIS)

Các bạn nhỏ đã có cơ hội trải nhiệm rất nhiều hoạt động đặc trưng của một TIS trong suốt một buổi tham quan, hoạt động tại trường:

Trải nghiệm không gian anh ngữ vui nhộn cùng giáo viên bản xứ

Thực hành kiểu chào TISER

Tham quan lớp học cá thể hoá

Tham quan nhà ăn và thưởng thức kem trái cây thơm ngon tại nhà ăn

(Hình ảnh các bạn nhỏ trải nghiệm giờ học tiếng Anh cùng giáo viên bản xứ)

Đây là hoạt động tiền đề, tạo sự giao lưu, học hỏi về phương pháp, mô hình giáo dục hiện đại giữa các trường trong khu vực. Đồng thời tạo điều kiện cho phụ huynh và bé có cơ hội tiếp cận và lựa chọn môi trường học tập phù hợp tại TIS trong độ tuổi vào lớp 1 sắp tới của các con.

TIN TỨC TIS, Uncategorized