02/02/2016

Ngày 2: Teambuilding “Hành trình giải cứu thế giới”

Sau đêm lửa trại vui và ấm áp, các em đã có một giấc ngủ thật ngon để sáng nay thức dậy thật sớm chuẩn bị năng lượng cho những trò chơi tiếp theo.

Lấy cảm hứng từ ngày kỷ niệm thế giới tìm ra Sao Hỏa, trò chơi teambuilding năm nay của các em tập trung  vào chủ đề “vì một thế giới hòa bình”. Các em sẽ phải vượt qua các chướng ngại và thử thách trên chặng đường tìm đến những vị thần nhờ sự giúp sức để cùng nhau chung tay bảo vệ hòa bình thế giới.  Qua 4 trạm với những vị thần khó tính và những yêu cầu kỳ lạ đòi hỏi các em phải thật sự đoàn kết,  can đảm mới có thể vượt qua và đến những trạm tiếp theo. Bằng những yêu cầu cùng như thử thách khó khăn nhưng cũng không kém phần vui nhộn, các Thầy Cô đã mang đến cho các em học sinh những kỷ niệm vô cùng thú vị và đáng nhớ cho trò chơi lần này, giúp các em phát huy tối đa những kỹ năng sống cũng như sự nhạy bén của mình. Và đội về nhất năm nay chính là đội số 1, các bạn đã xuất sắc giải nhanh những mật thư và vượt qua thử thách từ các vị thần để trở về đầu tiên và nhận phần thưởng cho đội của mình.

Sau buổi teambuilding đầy hào hứng, các em trở về nhà hàng dùng cơm trưa và di chuyển trở về khách sạn để nghi ngơi chuẩn bị tinh thần cho một buổi chiều được tự do sinh hoạt, vui chơi theo nhóm và theo lớp riêng của mình

Và trong đêm thứ 2 này, các em lại được tham gia gameshow ngoài trời, cũng với chủ đề Hòa bình thế giới, các em đã cùng nhau vượt qua các vòng thi với những câu hỏi về kiến thức phổ thông cũng như những kiến thức xã hội bổ ích. Chương trình được thiết kế mới mẻ và trẻ trung giúp nên các em đã hưởng ứng tham gia rất nhiệt tình. Ban tổ chức cũng như ban giám khảo đã phải rất khó khăn để chọn ra đội xuất sắc nhất trong chương trình lần này.

Sau khi tham gia Gameshow, các em trở về nhà hàng ăn nhẹ và trở về phòng. Kết thúc một ngày vui chơi đầy thú vị.

Sẵn sàng và chờ hiệu lệnh tập hợp

Mật thư nói gì nhỉ

Mật thư nói gì nhỉ 1

Mật thư nói gì nhỉ???

Tiến lên nào

Tiến lên nào!!!

Rất nhiều thử thách khó khăn và thú vị dành cho các bạn

Thần Công Lý đang yêu cầu các bạn ấy làm gì nhỉ

Thần Công Lý đang yêu cầu các bạn ấy làm gì nhỉ 1

Thần Công Lý đang yêu cầu các bạn ấy làm gì nhỉ??

Xem ai chạy nhanh nào

Hồi hộp chờ đợi thử thách của vị thần Atlashờ đợi thử thách của vị thần Atlas

Chụp hình lưu niệm với các vị thần của chúng ta

Các đội đã sẵn sàng trên sân khấu