Tin Tức

03/11/2022

MỘT MÙA HALLOWEEN TUYỆT VỜI CỦA TISERS

Halloween này TISers đã có màn hóa trang có 1-2 và vô tình biến hình thành những siêu anh hùng, công chúa ma mị hay mọi nhân vật trong truyện tranh nước ngoài mà các em yêu thích như xác ướp cổ đại bí ẩn, những con ma vui nhộn,…

Với chủ đề “TIS HALLOWEEN NIGHT – R666”, các bạn học sinh đến tham dự đã được khoác lên mình những bộ trang phục ấn tượng và đầy màu sắc, cùng nhau tham gia lễ hội Tây phương có một không hai.

Với khối tiểu học, các bạn sẽ được thưởng thức những tiết mục ảo thuật đầy bất ngờ, kì lạ và tham gia những trò chơi vận động gắn chặt thêm tình đoàn kết. Đặc biệt còn có tiết mục Halloween Costume Parade, nơi các TISers có thể tự tin trình diễn, tỏa sáng với tài năng hóa trang điệu nghệ của mình.

Ngoài các hoạt động vui chơi và văn nghệ, Halloween năm nay TIS còn đón chào các bạn với trò chơi khám phá mê cung khách sạn bí ẩn và tham gia giải đố theo mô hình ESCAPE ROOM. Tại đây, các bạn sẽ phải vận dụng hết kỹ năng tư duy và kết hợp với nhau để giải những câu đố hóc búa, nhằm tìm ra lối thoát khỏi mê cung.

Trước khi chương trình kết thúc, những bạn có trang phục Halloween xuất sắc, ấn tượng nhất sẽ được vinh danh và trao tặng những phần quà từ Ban tổ chức.

Riêng khối Trung Học đã có một đêm vui chơi thỏa sức, quên lối về nhưng vẫn về đúng giờ vì ba mẹ còn đang ngồi chờ. Một trải nghiệm khiến nhiều TISers vừa đi vừa khóc, nhưng khi nghĩ đến chỉ còn mỗi niềm vui. 

Đây cũng là thành quả của Hội Đồng Học Sinh TIS khi mà các em đã tự tay  lên kế hoạch, thiết kế, trang trí và tổ chức những trò chơi vui nhộn. Các em đã trưởng thành hơn sau mỗi chặng đường, mỗi sự kiện. Và đây sẽ không chỉ là kỷ niệm mà còn là những kinh nghiệm quý báu cho việc xây dựng đội nhóm, tổ chức sự kiện phục vụ cho việc học và công việc về sau.

Cùng xem lại một số hình ảnh đáng nhớ vừa qua của lễ hội Halloween nhé:

SỰ KIỆN TIS, TIN TỨC TIS , ,
About Võ Hải

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.