24/10/2019

KHÁM PHÁ KHÔNG GIAN KỲ BÍ ĐẦY MA MỊ VỚI LỄ HỘI HALLOWEEN TẠI TIS

“Vốn xuất xứ từ nước Anh, Halloween là lễ hội truyền thống được tổ chức vào đêm 31/10 hàng năm. Với sự kỳ bí và hấp dẫn, lễ hội Halloween đã trở thành một sự kiện văn hóa thường niên trên khắp thế giới và là một trong những lễ hội thú vị được học sinh trường Quốc tế TIS mong đợi”.

Được tổ chức toàn bộ trong không gian trường TIS, lễ hội Halloween sẽ mang đến không gian huyền bí do chính các bạn hội đồng học sinh tạo nên khi hóa trang thành vô số các hình dạng nhân vật từ những bộ trang phục rùng rợn như hồn ma, xác sống, quái vật đến hình ảnh ngộ nghĩnh như phù thủy, yêu tinh, công chúa… và những trang trí ma mị tạo nên không gian Halloween đầy kỳ bí.

Không chỉ vậy. mỗi khách tham dự lễ hội sẽ được thỏa sức vui chơi trong vô số các hoạt động đa dạng như: khám phá mê cung kinh hoàng, lễ hội hóa trang của KINGS và QUEENS bên cạnh đó là màn ảo thuật đầy hấp dẫn và những phút giây bùng cháy hết mình cùng DJ sôi động…

Tưng bừng, sôi động, hoành tráng… chắc chắn sẽ là những ấn tượng khó quên đối với những ai tham dự lễ hội Halloween vào lúc 17h30 ngày 25/10. Hãy nhanh tay gọi đến hotline 0902.162.883 (bạn NANCY Thuận Nhuân) để sở hữu ngay tấm vé tham dự đêm lễ hội HALLOWEEN 2019 với chủ đề SCARY STORIES by NIGHT:
Chỉ với 85k bạn sẽ sở hữu tấm vé tham gia đêm hội CỰC CHILL cùng với các TISers
===>>> COMBO 3 vé: 75k/vé + tặng 2 mặt nạ hóa trang
===>>> COMBO 5 vé: 75k/vé + tặng 4 mặt nạ hóa trang

Nhanh chân chọn cho mình một chốn “địa ngục” để “vùng vẫy” cùng HALLOWEEN thôi nào!!!

SỰ KIỆN TIS, TIN TỨC TIS