Tin Tức

19/05/2018

iHeartEnglish – Trung tâm Tiếng Anh giáo dục cá thể hóa

iHeartEnglish – Trung tâm Tiếng Anh giáo dục cá thể hóa – Tài trợ học bổng lên đến 195.000.000 VND cho thí sinh TIS The Pitch 2018: “Trải nghiệm Shark Tank”

iHeartEnglish (iHE) là dự án đào tạo tiếng Anh sử dụng phương pháp giáo dục cá thể hoá làm nền tảng để giải quyết nhu cầu học tiếng Anh của từng học viên.

Mỗi học viên iHeartEnglish sẽ làm việc với các chuyên gia iHE ngay từ ngày đầu tiên để đảm bảo các thông tin được thu thập và tích hợp một cách hiệu quả nhất, tạo nên chương trình học cá thể (personalized study plan) với các mục tiêu ngắn hạn, trung hạn và dài hạn có thể kiểm chứng. Với iHE, học viên sẽ học nhanh hơn, nhớ nhiều hơn.

Đến với iHE, các học viên sẽ được nhiều đặc quyền về Ứng dụng công nghệ trong học tập – Ứng dụng ANKI; Lập chương trình học cá thể với 1-on-1 care cùng với tài liệu biên soạn độc quyền…

iHE dành tặng 30 suất học bổng trị giá 6.500.000 VND/ suất cho 30 đề tài lọt vào vòng Bán kết tổng giá trị lên đến 195.000.000 VND.

Vòng chung kết của cuộc thi TIS The Pitch sẽ diễn ra vào 08:30 sáng Thứ Ba ngày 22 tháng 05 năm 2018 tại sân khấu DreamPlex, 195 Điện Biên Phủ – Quận Bình Thạnh – TPHCM.

TIS The Pitch là một sân chơi về khởi nghiệp từ sớm và rèn luyện khả năng nói Tiếng Anh cho tất cả học sinh trong độ tuổi 15 đến 18 tuổi (từ lớp 9 đến lớp 12).  Nối tiếp sự thành công TIS The Pitch 2017 – Our Challenges, Our Solutions với 1.031 bài dự thi đã thu hút được sự quan tâm rất lớn của các phụ huynh, các em học sinh từ nhiều tỉnh thành khác nhau, TIS THE PITCH 2018 – TRẢI NGHIỆM “SHARK TANK” tiếp tục nhận được sự bảo trợ từ TW Hội Phát triển Nhân Lực – Nhân Tài Việt Nam, sự hỗ trợ chuyên môn của Sở Giáo dục & Đào tạo TP.HCM, và các đơn vị đồng hành, tài trợ như Đại học Greenwich Vietnam, Marc Fashion, Dreamplex, iHeartEnglish.

Các đề tài sẽ trải qua 3 vòng thi, trong đó Vòng chung kết sẽ được tổ chức theo hình thức thuyết trình kế hoạch kinh doanh để kêu gọi đầu tư vào ý tưởng. Các đề tài được trình bày bằng Tiếng Anh trực tiếp trước Hội đồng Ban Giám Khảo (SHARK) để kêu gọi các gói hỗ trợ ý tưởng khởi nghiệp. Các gói HỖ TRỢ Ý TƯỞNG KHỞI NGHIỆP sẽ có tổng giá trị lên đến 1.200.000.000đ, bao gồm học bổng, quà tặng được trao bởi Quỹ khởi nghiệp TIS The Pitch.

 

TIN TỨC TIS
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.