Tin Tức

12/09/2018

IELTS – Sự chuẩn bị “bắt buộc” cho tương lai

Thi IELTS hay thi tốt nghiệp THPT môn tiếng Anh?

Hiện nay, hầu hết các trường đã triển khai cho các học sinh thông tin về thi IELTS đạt 4.0 trở lên để miễn kì thi tốt nghiệp THPT. Tuy nhiên rất ít trường đủ điều kiện và tiêu chuẩn để thực hiện tốt hoạt động này. Hầu hết, các bạn học sinh phải luôn tự cố gắng học tiếng Anh để tham gia hoạt động này mà không có nhiều sự hỗ trợ từ phía nhà trường. Việc bỏ qua cơ hội để được xét tuyển đại học trực tiếp mà không cần thi tuyển môn ngoại ngữ đối với một số trường ĐH.

                          Các Tis-er đang ôn tập trước khi bắt đầu vào thi

Hơn thế nữa, đây còn là một lợi thế lớn cho các em có chứng chỉ quốc tế trong trường có thể “đối đầu” với các bạn khác bằng điểm khi trường ĐH đã hết chỉ tiêu tuyển sinh. Đối với những học sinh mà gia đình muốn cho trẻ đi theo hướng du học thì việc có bằng IELTS càng là yếu tố tốt giúp vượt qua các ải khó khăn để nhận thị thực du học. Và hiển nhiên khi bạn ra trường, xin việc các công ty đặc biệt là khi đối thủ cạnh tranh của bạn không chỉ là người Việt, mà là lao động nước ngoài thì việc thành thạo tiếng Anh và có chứng chỉ IELTS phổ biến này thì bạn sẽ có một lợi thế không hề nhỏ.

TIS “tích hợp” thi IELTS vào chương trình giảng dạy Quốc tế

                     Các Tis-er tập trung cao độ cùng khởi động phần thi Writing

Trường Quốc Tế TIS luôn chăm chút và quan tâm giáo dục hàng đầu cho các học sinh thân yêu của mình. Hiểu rõ những ước mơ của các em và thực hiện những mong muốn tốt nhất cho phụ huynh. Vì thế, trong buổi họp phụ huynh đầu năm học 2018, ThS. Brian Le – Giám đốc điều hành đã nhấn mạnh những lợi ích của chương trình quốc tế và đặc biệt là khuyến khích tất cả các bậc phụ huynh nên cho con em thi IELTS để lấy chứng chỉ do Hội đồng Anh cấp.

                                          

              Các Tis-er chú ý lắng nghe, nghiêm túc hoàn thành  phần thi Listening

Tại trường Quốc tế TIS, các em học sinh được rèn luyện hiệu quả với các thầy cô giáo bản ngữ, đạt chứng chỉ giảng dạy Anh văn Quốc Tế và có nhiều kinh nghiệm trong luyện thi và giám sát các kỳ thi IELTS.  Hơn thế nữa, các em còn được học trong môi trường thân thiện với nhiều trang thiết bị đầy đủ, hiện đại, số lượng học sinh phù hợp theo chuẩn quốc tế toàn cầu và đạt chất lượng từ chăm sóc cá thể. Không chỉ dùng để xét tốt nghiệp, việc học IELTS tạo tiền đề cho việc học tập và nghiên cứu học thuật bằng tiếng Anh sau này của sinh viên. Sử dụng thành thạo ngoại ngữ trong học tập mang đến cho bạn rất nhiều ưu thế ở giảng đường Đại học trong và ngoài nước.

 

IELTS trở thành một tiêu chuẩn “bắt buộc” tại TIS khi tốt nghiệp

Trong rất nhiều năm, chương trình này được coi là một kỳ thi có tính “bắt buộc” cao đối với các em học sinh. Theo đó, kỳ thi “IELTS Placement Test” tại TIS là kỳ thi dành cho tất cả các bạn lớp 12 ở mọi trình độ và các bạn ở trình độ B2 trở lên. Qua đây, trường cũng muốn thông qua cuộc thi để xếp lớp và đánh giá năng lực, trình độ các bạn đang ở mức IELTS bao nhiêu. Từ đó, nhà trường và các giáo viên có kế hoạch giảng dạy và chương trình ôn tập phù hợp để cuối cùng tất cả các bạn đều phải có đầu ra IELTS 4.0 trở lên phục vụ cho kì thi THPT Quốc gia 2019 là được miễn thi môn Tiếng Anh và quy đổi điểm môn Tiếng Anh tốt nghiệp THPT là 10 điểm.

            Thạc sĩ Brian Le- Giám đốc điều hành TIS – chủ khảo phần thi Speaking

      Misa Bảo Quỳnh điềm tĩnh thể hiện khả năng hùng biện với thầy Jason Closel

Không chỉ dùng để xét tốt nghiệp, việc học IELTS tạo tiền đề cho việc học tập và nghiên cứu học thuật bằng tiếng Anh sau này của các Tis-er. Sử dụng thành thạo ngoại ngữ trong học tập mang đến cho bạn rất nhiều ưu thế ở giảng đường Đại học trong và ngoài nước.     

Cuộc thi IELTS sẽ diễn ra vào tháng 1 năm 2019. Vì thế, các bạn TISers từ bây giờ hãy tập trung trang bị đầy đủ các kiến thức và kỹ năng cần thiết  để có kết quả thi tốt nhất nhé!

 

 

 

 

 

                 

TIN TỨC TIS
About Võ Hải

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.