Tin Tức

03/05/2018

I LOVE ENGLISH: CON THÊM YÊU TIẾNG ANH VỚI TIS PLAY GROUND 2018

Với mong muốn giúp các em thư giãn thoải mái sau một năm học vất vả nhưng vẫn không quên đi kiến thức học tập, đặc biệt là Tiếng Anh, khóa học hè trải nghiệm “I LOVE ENGLISH” từ trường Quốc Tế TIS dành cho các em 7 – 11 tuổi được thiết kế dựa trên sự trải nghiệm thú vị giúp các em YÊU THÍCH TIẾNG ANH và tự tin hơn trong việc giao tiếp.

Print

 

TIS Play Ground 2018 mang đến lớp học tiếng Anh (100 tiết) với sự giảng giải giàu kinh nghiệm từ Giáo viên nước ngoài và Giáo viên Việt Nam, các em sẽ được tham gia CLB Tiếng Anh hàng tuần và nâng cao khả năng nghe, nói, đọc, viết của mình. Bên cạnh đó các em sẽ được làm quen với các môn học và kỹ năng như: Múa Ballet, Nhảy hiện đại, Piano, Vẽ, thiết kế thời trang, Biểu diễn kịch nghệ, Kỹ năng tự vệ và Ngoại khóa hướng nghiệp.

 

 

Chương trình giáo dục Cá Thể Hóa tại TIS

Khóa học “I LOVE ENGLISH” được xây dựng theo mô hình giáo dục Tiếng Anh chuẩn Hoa Kỳ kết hợp với phương pháp giáo dục toàn diện STEAM (Science – Technology – English – Art – Math) và chương trình giáo dục CÁ THỂ HÓA của Trường quốc tế TIS. Đặc biệt hơn, lễ tổng kết Khóa hè tại khu vui chơi KIZ WORLD (Tổ chức ngày 06/7/2018 từ 8AM – 4PM) sẽ đưa các em đến một sân chơi với những hoạt động sôi nổi, bổ ích, thú vị và giúp các em “tạm biệt mùa hè” thật nhiều ý nghĩa.

#THÔNG TIN VỀ KHÓA HỌC HÈ TIS PLAY GROUND 2018:

 

Thời gian: 5 tuần (Từ 1/6/2018 – 6/7/2018)

Thời hạn đăng ký: Trước 30/5/2018

 

THỜI KHÓA BIỂU khóa học “I LOVE ENGLISH” cho các bé 7 -11 tuổi

 

Print

T: 0917.545.116 – 028.3844.2345

E: ThePlayground@tis.edu.vn

 

TIN TỨC TIS
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.