23/05/2024

Hè Là Phải Chơi

Bạn đã sẵn sàng cho một mùa hè sôi động và tràn đầy niềm vui chưa?

Hãy đến với TIS Summer Festivals và trải nghiệm những hoạt động thú vị nhất dành riêng cho các bạn học sinh!

Chương trình hè TIS Summer Festivals 2024 khai giảng vào ngày 10/06/2024.

Chào tạm biệt những mùa hè buồn chán! Tại TIS, chương trình hè sẽ là cơ hội cho các TISers tự do khám phá và phát triển thế mạnh của mình. Không bị ràng buộc bởi giờ học, các bạn sẽ trải nghiệm những điều mới mẻ, thú vị cùng bạn bè và phát triển kỹ năng mềm trong 6 tuần Summer Festivals.

Hãy cùng TIS đón chào một mùa hè đầy sôi động và khám phá những trải nghiệm mới lạ! Nhanh tay đăng ký để không bỏ lỡ cơ hội tham gia TIS Summer Festivals nhé

Chưa được phân loại, SỰ KIỆN TIS, TIN TỨC TIS