Tin Tức

09/01/2018

THƯ MỜI : Họp giữa nhà trường với Phụ huynh để đánh giá kết quả học tập, tu dưỡng

THƯ MỜI

V/v: Họp giữa nhà trường với Phụ huynh để đánh giá kết quả học tập, tu dưỡng

của học sinh trong học kỳ I và bàn giải pháp thích hợp giáo dục học sinh

trong học kỳ II.

Kính thưa Quý vị Phụ huynh TIS,

Học kỳ I của năm học 2017-2018 vừa kết thúc, trường Phổ thông Quốc Tế TIS phối hợp cùng Hội phụ huynh của trường tổ chức họp phụ huynh đầu học kỳ II.

Cuộc họp được tiến hành giữa giáo viên quản nhiệm lớp và đại diện các tổ chức của trường với từng phụ huynh nhằm có nhiều thời gian và thuận lợi để trao đổi cụ thể những ưu điểm cần được phát huy và những hạn chế cần được khắc phục kịp thời trong quá trình học tập và sinh hoạt của từng học sinh tại trường Phổ thông Quốc Tế TIS. Qua cuộc họp này Nhà trường còn mong muốn Quý vị đóng góp thêm những ý kiến liên quan đến quá trình đào tạo của nhà trường để nhà trường tiếp tục hoàn thiện, nâng cao chất lượng đào tạo. Ngoài ra, Nhà trường cũng muốn biết dự định tương lai của con em Quý vị để từng bước tư vấn, tạo cơ hội thuận lợi cho các em.

Thời gian họp của mỗi phụ huynh khoảng 30 phút. Kính mời Quý vị có mặt tại trường theo đúng thời gian trong thư mời đã được gửi tới từng Quý phụ huynh.

Rất mong được đón tiếp Quý vị đúng thời gian quy định để thuận lợi cho việc tổ chức và đảm bảo đúng lịch họp cho những phụ huynh tiếp theo.

Chúc Quý vị sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

 

                                                                                  

Tp. HCM, ngày 05 tháng 01 năm 2018.

HIỆU TRƯỞNG

(Đã ký)

 

 

Ts. Lê Đức Ánh

 

Lịch Họp Phụ Huynh Học Sinh Ngày 12/01/2018  :  Lịch Họp 12/01/2018 

Lịch Họp Phụ Huynh Học Sinh Ngày 13/01/2018 :  Lịch Họp 13/01/2018 

TIN TỨC TIS
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.