Tin Tức

14/11/2019

HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG – Công đoàn trường Quốc Tế TIS

Thực hiện kế hoạch số: 3005/GDĐT- CĐGD ngày  26  tháng 8  năm 2019 của CĐGD TP về hướng dẫn tổ chức Hội nghị Người Lao động, ngày 9/11 vừa qua, trường Quốc Tế TIS đã long trọng tổ chức “Hội nghị Người lao động năm học 2019 – 2020”.

Hòa trong niềm hân hoan phấn khởi chung của những ngày đầu của năm học mới, năm học có nhiều sự kiện trọng đại của đất nước, toàn ngành giáo dục tiếp tục thực hiện các cuộc vận động lớn và phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” và đặc biệt hơn năm học này trường Phổ thông Quốc tế long trọng tổ chức kỷ niệm 20 năm Trường TIS có mặt tại TP Hồ Chí Minh

Để nâng cao chất lượng dạy học trong nhà trường đòi hỏi nhà giáo phải không ngừng tự học, tự rèn, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của mình, tu dưỡng phẩm chất, đạo đức tác phong sư phạm để thực sự mỗi người thầy cô giáo phải là một tấm gương về đạo đức, tự học và sáng tạo để học sinh noi theo. Chương trình Hội nghị người lao động của trường Quốc Tế TIS đã rất vinh dự được đón tiếp của ông Nguyễn Mỹ Phi Phụng – Phó thường trực công đoàn TP.HCM cùng với sự hiện diện của

–         Về Phía Công đoàn Ngành GD Thành phố:

+ Th Lê Tiến Quỳnh – Chủ tịch Công Đoàn

+ Cô Đỗ Uyển Nhi – Thư ký

–         Về Phía nhà trường: 

+ TS: Lê Đức Ánh – Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Hiệu trưởng nhà trường

+ ThS: Tống Đức Thắng  – Phó Hiệu trưởng nhà trường ( nếu có Thầy GĐ Điều hành sẽ giới thiệu thêm…)

+ Các giáo viên nhân viên nhà trường

Mục đích của chương trình tổ chức hội nghị người lao động nhằm phát huy quyền dân chủ trực tiếp của người lao động, tạo điều kiện và tổ chức đối thoại theo quy định tại Nghị định 60/2013/NĐ-CP ngày 19/6/2013 của Chính phủ để người lao động được biết, được tham gia ý kiến và giám sát những vấn đề có liên quan đến quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng, nghĩa vụ và trách nhiệm của người lao động.

Thông qua việc thực hiện dân chủ trực tiếp tại hội nghị người lao động, xây dựng quan hệ lao động hài hòa, ổn định, góp phần ngăn ngừa và hạn chế tranh chấp lao động, thực hiện dân chủ trog khuôn khổ pháp luật, góp phần xây dựng đơn vị vững mạnh, phát triển bền vững. Ký kết thỏa ước lao đông tập thể giữa người sử dụng lao động và Ban Chấp hành CĐCS thể hiện sự thống nhất bằng văn bản theo quy định.

Thông qua chương trình hội nghị. Ts Lê Đức Ánh – Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tình  hình thực hiện chỉ tiêu nhiệm vụ năm học trước và chỉ tiêu nhiệm vụ năm  học mới. Ts Lê Đức Ánh cũng đã bày tỏ trường bày tỏ niềm vui mừng khi Công đoàn Trường đạt được nhiều thành tích trong nhiệm kỳ vừa qua, có bước trưởng thành cả về số lượng và chất lượng. Hoạt động công đoàn thời gian qua góp phần vào thành công chung của Nhà trường. Để đạt được hiệu quả cao trong nhiệm kỳ tới, Công đoàn Trường sẽ phát huy vai trò của mình và xây dựng một đội ngũ vững mạnh hơn.

Toàn thể Ban giám hiệu và giáo viên nhân viên nhất trí phát huy những thành tích đã đạt được và ra sức phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Nhà trường, góp phần xây dựng Nhà trường vững mạnh và phát triển trong năm học mới. 


TIN TỨC TIS
About Võ Hải

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.