Tin Tức

02/12/2019

Học trải nghiệm khám phá sinh học cùng các TISer tại Thảo Cầm Viên

Năm học 2019 -2020 với mục tiêu giáo dục  “Học sinh làm chủ kiến thức phổ thông; biết vận dụng hiệu quả kiến thức vào đời sống và tự học suốt đời; có định hướng lựa chọn nghề nghiệp phù hợp; biết xây dựng và phát triển hài hòa các mối quan hệ xã hội; có cá tính, nhân cách và đời sống tâm hồn phong phú; nhờ đó có được cuộc sống có ý nghĩa và đóng góp tích cực vào sự phát triển của đất nước và nhân loại.

Với quyết tâm cao đạt được mục tiêu đề ra Thầy và trò Trường Quốc tế TIS bắt đầu năm học mới với tâm thế tự tin, hào hứng, nhiệt huyết và tràn đầy năng lượng. Để góp phần đạt được mục tiêu phát triển toàn diện ở học sinh ngoài những tiết học lí thuyết hứng thú ở trên lớp, các TISer còn được tham gia vào những tiết học trải nghiệm đầy lí thú.

 

Sinh học là môn khoa học có sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa lí thuyết và thực hành vì thế giáo viên nhà trường luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến các tiết thực hành. Ngày 29 và 30/11 vừa qua, các bạn học sinh trung học đã có một buổi học bộ môn đầy thú vị này tại Thảo Cầm Viên

Các TISer tham gia tiết học thực hành trải nghiệm sinh học tích cực, hứng thú góp phần nâng cao chất lượng dạy học Sinh học của nhà trường, đồng thời cũng góp phần không nhỏ vào hình thành và phát triển năng lực toàn diện ở học sinh, bởi học sinh được trực tiếp thao tác trên đối tượng rồi từ đó rút ra kiến thức, kỹ năng mới dưới sự hướng dẫn, điều khiển của giáo viên.

Hãy cùng xem thêm những hình ảnh của buổi học trải nghiệm đầy thú vị này của các TISer nhé

TIN TỨC TIS
About Võ Hải

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.