20/04/2016

Học sinh TIS đón tiếp trường NORTHWEST COLLEGE

Northwest College, trường đại học tại tiểu bang Wyoming , được đánh giá là môi trường giáo dục chất lượng với chương trình đào tạo đa dạng dành cho các du học sinh Quốc tế. Trong hơn 10 năm hợp tác, trường là nơi đã và đang đào tạo nhiều thế hệ học sinh TIS trưởng thành và gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống

Trong giai đoạn các em học sinh trung học đang đứng trước nhiều sự lựa chọn cho tương lai, đại diện trường NORTHWEST đã sang thăm và giới thiệu đến với các em về chương trình cũng như về môi trường học tập tại đây. Các em học sinh cũng đã dành nhiều câu hỏi và chia sẻ về những mong muốn nghề ngiệp cùng cô Emily đến từ Northwest College.  Cô đã giải đáp mọi thắc mắc của các em học sinh TIS và chia sẻ kinh nghiệm cùng những lời khuyên bổ ích cho những nghành nghề các em sẽ theo đuổi trong tương lai.

Trường Quốc Tế TIS luôn thường xuyên tổ chức những chương trình hướng nghiệp cùng với việc tạo điều kiện để các em được tìm hiểu thêm về nhiều môi trường học tập khác nhau ở nhiều nơi trên thế giới, giúp các em học sinh có được nhiều thông tin bổ ích để có thể đưa ra những quyết định đúng đắn cho tương lai của mình.

Tiết mục chào mừng của các em học sinh tiểu học 1

Tiết mục chào mừng của các em học sinh tiểu học 2

Tiết mục chào mừng của các em học sinh tiểu học

Tiết mục chào mừng của các em học sinh tiểu học 3

Ms Emily giải đáp thắc mắc của các em học sinh

 

Tiết mục chào mừng của các em học sinh tiểu học 4

 

Tiết mục chào mừng của các em học sinh tiểu học 5

 

Tiết mục chào mừng của các em học sinh tiểu học 6

 

Cùng chụp hình lưu niệm

 

 

 

TIN TỨC TIS
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.