Tin Tức

22/10/2018

Học sinh tiểu học TIS tham gia dã ngoại tại Magic Bay

Vào thứ Sáu vừa rồi (19/10), trường quốc tế TIS đã tổ chức chuyến đi dã ngoại lần 2 trong năm học 2018-2019 cho học sinh 2 khối tiểu học và trung học. Theo đó, khối Trung học đã có chuyến tham quan dã ngoại tại Phước Hải, còn học sinh Tiểu học TIS thì đã có một buổi vui chơi hết sức hoành tráng tại khu vu chơi nước Magic Bay – Quận 7.

Khu vui chơi Magic Bay không quá rộng, nhưng thực sự cách mà Ban tổ chức sắp xếp cũng như tổ chức các trò chơi rất tốt, khiến cho các bé tiểu học TIS thậm chí là không có đủ sức để chơi hết tất cả các trò chỉ trong vỏn vẹn 1 ngày đi dã ngoại.

Khu vui chơi tại Magic Bay không rộng, nhưng bù lại đội ngũ Ban tổ chức tại đây làm việc rất tốt

Các bạn học sinh được khởi động rất kỹ trước khi được tiếp xúc với nước

Sau khi chơi xong các trò chơi khởi động, các bé tiếp tục những thử thách của khu trò chơi liên hoàn dưới nước, và kết thúc buổi sáng bằng bữa trưa tự chọn.

Ăn trưa xong, các bạn học sinh được nghỉ ngơi, sinh hoạt tự do gần 2 tiếng, rồi tiếp tục với những trận chiến bóng nước nảy lửa để cùng giành những phần quà hấp dẫn.

Chắc chắn các bạn học sinh Tiểu học đã có một buổi vui chơi rất đáng nhớ tại Magic Bay. Mời mọi người cùng xem thêm một số hình ảnh khác nhé:

SỰ KIỆN TIS, TIN TỨC TIS
About Võ Hải

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.