Tin Tức

11/04/2022

Học phí song ngữ

Trong thời buổi hiện đại, cha mẹ luôn muốn con cái được giáo dục theo hướng tốt nhất, muốn con được phát triển toàn diện trong môi trường giáo dục tiên tiến nhưng vẫn giao tiếp bằng tiếng mẹ đẻ song hành với tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai. Chính vì thế những trường quốc tế song ngữ ra đời và đáp ứng xu hướng chọn trường đó. 

 

Tuy nhiên với chất lượng giáo dục chất lượng đồng nghĩa với việc mức học phí trường quốc tế song ngữ cũng cao hơn rất nhiều so với các trường thông thường. Mức học phí có thể lên đến hơn 500 triệu/năm. Do đó việc cân nhắc chọn trường quốc tế song ngữ cho con sao cho vừa đảm bảo con phát triển toàn diện, vừa cân đối tài chính cho gia đình là một quan tâm lớn của các bậc phụ huynh. 

 

Trường Quốc Tế TIS là một trong những trường quốc tế song ngữ đầu tiên tại TP.HCM với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục. Với tiêu chí giáo dục kết hợp giữa tinh hoa dân tộc Việt và sự hội nhập văn hóa quốc tế, Trường Quốc Tế TIS hiểu rõ mối quan tâm của phụ huynh về học phí trường quốc tế khi chọn trường cho con, nhất là trong bối cảnh dịch bệnh covid-19 đang hoành hành nền kinh tế trên khắp thế giới. Tại TIS, mức học phí luôn được cân đối nhằm hỗ trợ hết mức cho các bậc phụ huynh mà vẫn đảm bảo chất lượng giáo dục tốt nhất dành cho các con em, hơn nữa TIS luôn có các gói học bổng, gói hỗ trợ học phí dành cho các học sinh có năng lực đặc biệt tốt. 

 

Để tham khảo chi tiết về một số chương trình ưu đãi học phí, quý phụ huynh và học sinh có thể truy cập tại: https://tis.edu.vn/chinh-sach-hoc-phi/ 

Tuyển sinh
About Võ Hải

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.