12/01/2024

[Workshop An Toàn Thật Trên Thế Giới Ảo] Hãy Là Chủ Nhân Của Thế Giới Công Nghệ, Đừng Là Nạn Nhân

Buổi Workshop “An Toàn Thật Trên Thế Giới Ảo” đã mang đến cho TISers Trung học những thông điệp quan trọng về an toàn trực tuyến.

Việc đảm bảo sức khỏe tâm lý và tinh thần của học sinh là một trong những ưu tiên hàng đầu tại Trường Quốc Tế TIS.

Buổi workshop là cơ hội để TISers nhận thức về nguy cơ trong thế giới ảo, đồng thời nhận được sự hướng dẫn về cách xây dựng mối quan hệ an toàn, cởi mở và tin cậy giữa học sinh và người xung quanh.

Cảm ơn Chuyên gia Tâm lý Ngô Minh Uy vì những thông tin bổ ích. Chương trình đã góp phần xây dựng ý thức mới cho TISers Trung học về môi trường trực tuyến và phương pháp để tạo ra một không gian an toàn.

TIN TỨC TIS, Uncategorized