Tin Tức

15/01/2018

Good Morning TIS tuần 27 : Chủ đề: An Toàn Giao Thông

Một tuần mới lại đến và Good Morning cùng quay trở lại với một chủ đề vô cùng quen thuộc_ An Toàn Giao Thông.

Trước hết, kết quả tổng kết lại chặng đường tuần 26, Lớp 3 và Lớp 7 được tuyên dương là Lớp “Nề nếp Kỷ luật tốt, Học giỏi – chăm ngoan”.

Tiếp sau đó là sự xuất hiện của cô Phương Thảo ở Phòng Giáo Vụ, cô giới thiệu đến các bạn một câu lạc bộ “mới nhưng không quá mới”, đó là CLB Tiếng Anh. CLB quay lại và lợi hại hơn xưa, chắc chắn sẽ giúp trau dồi vốn từ vựng và kỹ năng tiếng Anh cho các bạn học sinh tiểu học thông qua các hoạt động vừa học vừa chơi; xây dựng sự tư tin, kỹ năng mềm và chuẩn bị cho các bạn trở thành những Công dân toàn cầu. Các bạn khối tiểu học có thể tham gia CLB tại Phòng Aerobics vào chiều thứ 4 hằng tuần lúc 4:35pm – 5:35pm.

Nội dung chính của tuần cũng đến với chủ đề ATGT, các bạn được cô Bảo Châu chia sẻ về văn hóa giao thông, các loại biển báo, tác hại và cách phòng chống tai nạn giao thông. Xoay quanh chủ đề này, cô đặt ra những tình huống và câu hỏi cho các bạn, rất nhiều cánh tay giơ lên xung phong trả lời đã khuấy động bầu không khí trong hội trường.

Cuối chương trình, thầy Hiệu Trưởng lên sân khấu thông báo về Gala năm nay, được tổ chức vào tối ngày 2/2/2018 tại Nhà Văn Hóa Thanh Niên.

Lời nhắc nhở đến các bạn học sinh là CLB Sáng tạo chính thức hoạt động tuần này, học sinh khối trung học sẽ được trải nghiệm và học thử miễn phí 1 buổi đầu tiên nên bạn nào có đam mê các môn khoa học, kỹ thuật thì cùng tham gia tại phòng Sáng tạo (Lầu 3) vào tiết 4 ngày thứ 5.

TIN TỨC TIS
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.