11/09/2018

Good Morning TIS: Chúc mừng sinh nhật các TIS-ers tháng 9

Sau nghỉ lễ 2 tháng 9, sáng thứ Hai đầu tuần tức Good Morning TIS cũng quay trở lại, và các TIS-ers có ngày sinh trong tháng 9 ai ai cũng có quà, nhưng “hành trình” nhận quà sinh nhật của các bạn lại đầy thử thách. Trước khi các bạn “truy tìm kho báu”, ban kỉ luật nhà trường – Thầy Trang Anh Dũng mở đầu quen thuộc qua phần chào cờ và làm việc kỷ luật cũng như khen thưởng các lớp thi đua xuất sắc trong tuần vừa qua, Lớp 2 và Lớp 9 đã giành được cờ thi đua trong tuần này.

Tiếp theo, chiếc bàn đầy ắp những món quà được mang lên sân khấu, và công cuộc truy tìm quà sinh nhật bắt đầu. Lần này, trước khi nhận quà, mỗi bạn phải bốc thăm trả lời 1 câu hỏi đố vui và chọn quà theo số thứ tự của câu hỏi. Hãy cùng xem hình ảnh của buổi Good Morning 10 – 9 -18 vừa rồi nhe:

15 gương mặt TIS-ers có ngày sinh trong tháng 9

Bốc thăm và giải mã thôi nào

Bạn nào “bí lù” thì sẽ nhận được trợ giúp từ phía khán giả bên dưới

Nào mình cùng khoe quà sinh nhật

Một buổi sáng đầy tiếng cười và niềm vui,  chúc mọi điều ước trong ngày sinh nhật của các bạn đều trở thành hiện thực và mọi người làm việc & học tập thật tốt!

Goodmorning TIS, TIN TỨC TIS , , , ,
About nguyenhien