24/03/2016

Giọng ca tài năng của TIS vào chung kết Vietnam’s Got Talent 2016

Giọng ca tài năng của trường Quốc Tế TIS đã giành được chiếc vé vào vòng chung kết cuộc thi Vietnam’s Got Talent vào tối qua (25/03/2016)

Trong đêm bán kết 3 của cuộc thi, Quỳnh Anh mặc áo dài, đàn tranh, thể hiện ca khúc “Ai ra xứ Huế” (Sáng tác: Duy Khánh) đầy cuốn hút. Chất giọng cao vút của Quỳnh Anh cùng phong thái trình diễn điềm đạm, chững chạc hơn nhiều so với tuổi 12 đã chinh phục hoàn toàn 3 giám khảo: Huy Tuấn, Việt Hương, Trấn Thành. Em cũng đã nhận được sự ủng hộ và bình chọn của khán giả và vào thẳng vòng chung kết.

Xin chúc mừng em và chúc em sẽ luôn bản lình và tự tin để ngày càng tỏa sáng với đam mê của mình!

Quỳnh Anh với phần trình diễn đầy thuyết phục của mình

Quỳnh Anh với phần trình diễn đầy thuyết phục của mình

Quỳnh Anh với phần trình diễn đầy thuyết phục của mình 1

Em đã luyện tập và đầu tư rất nhiều cho phần trình diễn của mình

Quỳnh Anh với phần trình diễn đầy thuyết phục của mình 2

Vietnam’s Got Talent 2016 – BÁN KẾT 3: Ai ra xứ Huế – Bé Quỳnh Anh

TIN TỨC TIS
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.