Tin Tức

22/03/2018

Gặp lại Lê Ngân Giang quán quân TIS The Pitch 2017

 Lê Ngân Giang chính là cô nữ sinh đã tạo nên một hiệu ứng mạnh mẽ khi đã giành chiến thắng cuối cùng trong cuộc thi TIS The Pitch 2017 một cách vô cùng thuyết phục với đề tài mang chủ đề “xâm hại trẻ em” đang rất nóng hổi lúc bấy giờ…

TIS The Pitch là cuộc thi hùng biện về ý tưởng khởi nghiệp bằng Tiếng Anh dành cho học sinh trung học do Sở Giáo Dục và Đào Tạo TPHCM đồng hành cùng trường quốc tế TIS tổ chức hàng năm. Cuộc thi đã tạo ra một sân chơi “khởi nghiệp” vô cùng bổ ích dành cho học sinh trung học (15-18 tuổi) trên toàn Việt nam. Với tiền thân là EPC – cuộc thi hùng biện Tiếng Anh cho học sinh TIS, năm 2017 là năm đầu tiên cuộc thi có quy mô mở rộng hơn với tên gọi TIS The Pitch và đã nhanh chóng nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực từ cả giới chuyên môn, bậc phụ huynh và các bạn học sinh.

TIS The Pitch 2017 nhận được 1.031 bài dự thi từ 8 tỉnh thành trên cả nước, quán quân là Lê Ngân Giang – cô nữ sinh lớp 9 tài năng đã chinh phục hoàn toàn tất cả khán giả và ban giám khảo bằng kỹ năng thuyết trình Tiếng Anh hoàn hảo cũng như ý tưởng về chủ đề “Child Sexual Abuse” của mình.

Bài dự thi vòng sơ loại nằm giữa 1.031 đề tài khác của Lê Ngân Giang

Nối tiếp thành công đó, TIS The Pitch 2018 tiếp tục nhận được sự đồng hành của Sở Giáo Dục và Đào Tạo TPHCM cùng các đơn vị đối tác khác như Đại học Greenwich VN, Công ty Dream Plex, Công ty Marc Fashion,… và hiện nay đang trong giai đoạn nhận bài dự thi Online. Mới đây, Ngân Giang cũng đã thực hiện một clip ngắn chia sẻ lại trải nghiệm năm mới của mình, cũng như dành lời khuyên cho các thí sinh của cuộc thi năm nay. Cùng chúc những thí sinh TIS The Pitch 2018 sẽ có màn trình diễn xuất sắc nhất cho bản thân mình nhé!

 

TIN TỨC TIS
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.