Tin Tức

28/08/2017

English For Children (EFC) 2017 – Khóa học tiên phong thế hệ tương lai

(#TruongQuocTeTIS) – Với khẩu hiệu “Enjoy English, Enjoy Weekend”, khóa học EFC 2017 hứa hẹn sẽ mang đến những kiến thức vô cùng hữu ích và cả những trải nghiệm vô cùng thú vị nữa. Còn chờ gì nữa mà không cho bé nhà mình Học mà Chơi vào mỗi cuối tuần…

cha-me-va-con

Bắt đầu từ năm 2015, được sự bảo trợ của Hội Khoa học và Tâm lý Giáo dục Việt Nam; Hội Khoa học phát triển nguồn nhân lực, nhân tài Việt Nam; Quỹ học bổng Quốc tế GEEF và Quỹ học bổng Nâng bước tài năng của TIS, chương trình English for Children (EFC) ra đời với mục tiêu tạo ra một chương trình học tập Tiếng Anh và vui chơi hữu ích vào mỗi cuối tuần cho tất cả các em học sinh từ 4-11 tuổi.

Năm nay, EFC 2017 sẽ bắt đầu khai giảng từ ngày 30/09/2017 với các nội dung học và hoạt động hết sức bổ ích như: Nét bút đầu tiên, Hello English, Kể chuyện bằng tranh, Nhà khoa học tương lai, Bé và công nghệ, v.v…

Không có thay đổi lớn so với năm ngoái, chương trình của EFC năm nay tập trung vào việc nâng cao chất lượng của từng nội dung, tối ưu hóa trải nghiệm học cho các bé, được chia thành 2 phần chính:

Học Tiếng Anh 100% với giáo viên bản ngữ với nội dung được thiết kế theo sát giáo trình Story Central (Hoa Kỳ) mà Trường Quốc tế TIS đang áp dụng giảng dạy cho các em học sinh cấp tiểu học. Với chương trình này sẽ giúp trẻ được học Tiếng Anh phát triển tư duy sáng tạo, tư duy phản biện và phát triển khả năng giao tiếp ngay từ sớm.

Học các môn học kỹ năng như Âm nhạc, Hội họa, Múa, Vi tính, Kỹ năng mềm. Đây là nhóm các kỹ năng sẽ giúp các em phát triển toàn diện, tự tin trong giao tiếp và cuộc sống, tạo tiền đề vững chắc cho sự phát triển tương lai của mỗi em.

Các bé sẽ được chia thành các nhóm theo tuổi, trình độ để có thể tiếp thu những đề tài phù hợp, chương trình dạy hiệu quả nhất.

Một số môn học trong chương trình English for Children 2017

Phụ huynh quan tâm tham khảo và đăng ký tại:

[]
1 Step 1
ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC ENGLISH FOR CHILDREN 2018
Họ và Tên
Phone
Địa Chỉ
Họ Và Tên Của Bé
Previous
Next
TIN TỨC TIS
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.