Tin Tức

17/05/2019

Chương trình hè trải nghiệm cho các bé từ 7-11 tuổi

5 tuần thử thách là chương trình hè TIS PLAYGROUND đầy lý thú sẽ mang lại cho các em những ngày hè thật ý nghĩa. Khung chương trình được biên soạn theo hình thức vừa học vừa chơi sẽ giúp các em được thư giãn và học tập theo một hình thức hoàn toàn mới. Với giảng viên giàu kinh nghiệm giúp các em phát triển tư duy, củng cố kiến thức nền tảng đã học và được trang bị kiến thức cho năm học mới.

Các lớp bồi dưỡng kỹ năng sống đầy sinh động và thiết thực giúp các em tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên, hiệu quả với những đề tài phù hợp cho từng lứa tuổi. Trang bị cho học sinh các kỹ năng mềm vận dụng trong cuộc sống hằng ngày. Đồng thời hình thành khả năng làm việc nhóm, tinh thần chủ động, trách nhiệm với công việc. Đặc biệt, chương trình dã ngoại giúp các em tìm hiểu, gần gũi với thiên nhiên, tham gia các trò chơi mang tính giáo dục, thử thách và hấp dẫn.

Các em được phát triển tư duy, rèn luyện tư duy, tính kiên trì, cẩn thận, hình thành tác phong tự giác học tập. Tìm hiểu và khám phá về thiên nhiên và khoa học…qua hình ảnh, video sống động trong từng tiết học I love English
Hoàn thiện và nâng cao khả năng đọc, phân tích và trình bày tác phẩm âm nhạc, văn học… từ đó có cách ứng xử đúng trong cuộc sống.
Sống trong không gian âm nhạc với giai điệu mùa hè: Học hát, luyện thanh và nâng cao khả năng cảm thụ âm nhạc.
Vũ điệu tuổi thơ: Sôi động và tươi vui cùng với những vũ điệu sôi động của dance sport
Rèn luyện thể chất, kỹ năng và tâm lý thi đấu qua chương trình kích thích vận động cùng bóng bổ, bơi lội,… với huấn luyện viên chuyên nghiệp trong môn học Englist & sport

Đặc biệt chương trình trải nghiệm sẽ được truyền tải song song bởi hai ngôn ngữ Anh – Việt sẽ giúp học sinh tự tin và nâng cao khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh hứa hẹn 1 mùa hè vui – khỏe – bổ ích.

TIN TỨC TIS, Uncategorized
About Võ Hải

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.