Tin Tức

27/11/2023

Chức Vô Địch TIS Spelling Bee 2023 Mùa 7: Đã Tìm Thấy Chủ Nhân ️

Ngày 25/11 vừa qua, các bạn học sinh tiểu học trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh đã bước vào buổi thi Chung kết cuộc thi TIS SPELLING BEE 2023 – Mùa 7 với một tinh thần hào hứng và mang đến những màn thi vô cùng căng thẳng và gay cấn.

Càng bước vào vòng trong, độ khó của phần thi càng được nâng cao, sự cạnh tranh càng gắt gao, đòi hỏi các bạn thí sinh phải giữ một tâm lý bình tĩnh, tự tin, vận dụng tốt những kiến thức của mình để thể hiện bản lĩnh trên sân khấu.

Chính vì thế, TIS rất tự hào khi được công bố những “chú ong” vô địch của hai bảng trong cuộc thi TIS SPELLING BEE 2023 – Mùa 7 lần này, những thí sinh vô cùng tài năng và xuất sắc, hoàn toàn xứng đáng với chiếc cúp danh giá!

 

Bảng 1 (Khối lớp 2&3):

Quán quân: Lê Hoàng Thiên  – Lớp 3, Trường Việt Mỹ VASS

️Giải nhì: Phạm Nhật Nam – Lớp 3, Trường Việt Mỹ VASS

️Giải ba: Hồ Hữu Vinh – Lớp 3, Trường Quốc Tế TIS 

 

Bảng 2 (Khối lớp 4&5):

️Quán quân: Bùi Quang Vinh – Lớp 4, Trường Tiểu học Tầm Vu

️Giải nhì: Nguyễn Tự Nam Khang – Lớp 4, Trường Quốc Tế TIS

️Giải ba: Cao Gia Nghĩa – Lớp 5, Trường Quốc tế TIS

TIS SPELLING BEE là sân chơi thú vị và bổ ích, góp phần giúp các bạn học sinh trau dồi kiến thức tiếng Anh, rèn luyện sự tự tin và là cơ hội để các bạn kết nối, giao lưu với nhau. Có những nụ cười hạnh phúc, những giọt nước mắt tiếc nuối đã rơi, nhưng sau tất cả, các bạn đã có những kỉ niệm thật đẹp với cuộc thi TIS SPELLING BEE. Và dù bạn không đội chiếc vòng nguyệt quế của nhà vô địch, bạn cũng đã vượt qua những nỗi sợ, tiến bộ hơn ngày hôm qua và chiến thắng bản thân mình rồi đó!

Trường Quốc Tế TIS xin chân thành cảm ơn tinh thần thi đấu tuyệt vời của các bạn học sinh, sự đồng hành của Quý Phụ huynh, cũng như sự tài trợ đến từ Trung tâm Ngoại ngữ iHeart English. Hẹn gặp lại các bạn trong cuộc thi TIS SPELLING BEE những mùa tiếp theo nhé!

 

SỰ KIỆN TIS, TIN TỨC TIS, Uncategorized
About Võ Hải

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.