14/12/2023

Các “Nhà Khoa Học Nhí” Thực Hành Lắp Ráp Quạt Thông Minh Tại Lớp Học Chính Khóa Cá Thể Hóa Chuyên Sâu AI & Robotics

Trải qua hơn một tháng với lớp học, các TISers đã được tiếp cận những kiến thức từ căn bản nhất đến những kiến thức với độ khó tăng dần, kết hợp những bài thực hành với những dụng cụ thực tế cao.
Vừa qua, các bạn học sinh đã được thực hành lắp ráp quạt thông minh. Để làm được điều đó, những “nhà khoa học nhí” phải tìm hiểu nguyên lý hoạt động của cánh quạt thông minh, vận dụng tốt những lý thuyết đã học, đồng thời sử dụng phần mềm Ukit Edu, lập trình khối lệnh cho mô hình cánh quạt quay.
Lớp học Cá thể hóa chuyên sâu – Bộ môn AI & Robotics là cơ hội để các bạn được trang bị:
  • Kỹ năng lắp ráp và lập trình robot
  • Kỹ năng hợp tác, làm việc nhóm
  • Khả năng tư duy sáng tạo nhạy bén và tư duy logic
Chúc các bạn sẽ có thêm những buổi học thật vui và bổ ích!
TIN TỨC TIS, Uncategorized